Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mẹo phong thủy nhà ở giúp các cặp vợ chồng sớm có tin vui

Mẹo phong thủy nhà ở giúp các cặp vợ chồng sớm có tin vui

07/08/2020 17:08:37 | 712 lượt xem

Phong thủy nhà ở cũng ảnh hưởng đến yếu tố con cái. Chính vì thế để sớm có tin vui trong nhà, các bạn cần chú ý một số mẹo phong thủy sau nhé! Cùng xem vận hạn điểm qua nhé!

1. Cửa chính thoáng đãng, tránh cấu trúc “cửa đối cửa”

Theo quan niệm xem bói phong thủy, cửa chính là nơi dẫn khí và đón vận may vào nhà. Khi có một vật chặn trước cửa chính thì đồng nghĩa với việc nó đang chặn luồng chảy của năng lượng tích cực vào nhà. Vì vậy, cửa chính thoáng đãng sẽ giúp dòng chảy của năng lượng ra vào ngôi nhà gia chủ tốt hơn. Nếu có vật cản chặn trước cửa ra vào của ngôi nhà, bạn hãy dịch chuyển vật đó ra nơi khác hoặc bỏ chúng đi.

Ngoài ra, theo đúng phong thủy thì khi khí vào nhà cần phải chuyển động khắp nhà, sự vận hành phải điều hòa, không quá nhanh và cũng không quá chậm. Vì thế, một ngôi nhà có cấu trúc “cửa đối cửa” sẽ làm luồng năng lượng vào nhưng không tụ mà tán hoặc tuột đi nhanh chóng.

Điều này cũng ám chỉ vận may đường con cái luôn ào đến nhưng gia chủ lại không kịp nắm giữ. Để hóa giải, gia chủ nên thiết kế lại cửa trước và cửa sau ngôi nhà hơi lệch nhau, tránh nằm trên một đường thẳng. Nếu không thể thiết kế lại, gia chủ phải lắp cửa chắn gió hoặc đặt chậu cây, tủ rượu làm bình phong ngăn cách giữa hai cửa thì may ra mới nhanh có “tin vui” được.

2. Vị trí treo ảnh trẻ nhỏ

Một điều tưởng như chẳng liên quan nhưng nếu bạn treo ảnh một nhóc tì đáng yêu ngay bên tay phải theo hướng bước vào phòng thì khả năng có thai sẽ cao hơn. Cùng đó nếu bạn muốn trang trí cho khung ảnh thì hãy dùng màu trắng hay màu kim loại như vàng hay bạc và hãy dùng những hình khối tròn. Ví dụ bạn hãy dùng một khung ảnh bạc có viên tròn để lồng ảnh của nhóc.

Nếu bạn treo ảnh một nhóc tì đáng yêu ngay bên tay phải theo hướng bước vào phòng thì khả năng có thai sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, bạn không nên treo ảnh của trẻ con ở trong phòng ngủ vì có thể nó làm giảm đi không gian riêng tư của hai vợ chồng. Trong phòng ngủ nếu muốn treo ảnh bạn hãy treo bức ảnh chụp chung của hai vợ chồng, điều này sẽ làm tăng thêm tình cảm.

3. Giảm việc chọn lựa màu đỏ trang trí phòng

Màu đỏ có thể khá phù hợp với những cặp đôi mới cưới, những cặp vợ chồng mong muốn có được cuộc sống viên mãn, thuận hòa. Tuy nhiên, khi bạn đang mong ngóng một thiên thần nhỏ thì màu đỏ lại không phải là màu được ưu tiên trong căn phòng ngủ của vợ chồng bạn.

Theo xem tuoi phong thủy thì đây là gam màu nóng, những gam màu có tính nóng dễ dàng đẩy những năng lượng tốt ra khỏi phòng nhanh hơn làm chậm khả năng thụ thai. Bên cạnh đó, những gam màu nóng như đỏ, cam, tím đậm… còn khiến tinh thần của vợ chồng khó chịu, bức bí, mệt mỏi…

4. Lau chùi gầm giường

Làm sạch gầm giường sẽ là một mẹo khác giúp bạn dễ thụ thai. Khi hút bụi bạn nên nâng chiếc giường rởi khỏi vị trí cũ một chút rồi mới đặt chúng về lại. Nhiều người tin rằng điều này cũng lau dọn sạch đi những yếu tố ngăn cản chuyện thụ thai.

5. Những lưu ý cần tránh

Để quá trình thụ thai và khả năng mang thai được diễn ra thuận tiện thì các cặp vợ chồng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Tránh và không nên dọn dẹp gầm giường.
  • Không đặt bàn thờ hoặc bố trí nhà để xe dưới phòng ngủ.
  • Không nên xây nhà vệ sinh trên phòng ngủ bởi chứa nguồn năng lượng tiêu cực.
  • Không đặt đồ điện tử như điện thoại, tivi, máy tính ở đầu giường.
  • Tránh sử dụng những đồ trang trí có hình mũi nhọn trong phòng.
  • Không ngủ dưới quạt trần bởi sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo