Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy máu có gửi tới điềm báo chết chóc không?

Mơ thấy máu có gửi tới điềm báo chết chóc không?

07/08/2020 11:08:28 | 898 lượt xem

Nhiều người quan niệm giấc mơ thấy máu là điềm báo xấu cho tai nạn và chết chóc. Giấc mơ này khiến nhiều người hoang mang, hoảng sợ, nguy hại trực tiếp đế tinh thần. Vậy mơ thấy máu có thực sự là điềm báo tai hại? Cùng xemvanhan.com đi tìm bí ẩn đằng sau giấc mơ này nhé.

mơ thấy máu

Mơ thấy máu gửi tới điềm báo bí ẩn từ thế giới tâm linh huyền bí

Mơ thấy máu gửi tới điềm báo dữ hay lành?

Nhiều người cho rằng, giấc mơ thấy máu gửi tới điềm báo dữ có thể sẽ xảy đến trong tương lai. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp khác nhau, giấc mơ lại gửi tới thông điệp khác nhau. Trong đời sống thực tại, máu được xem là sinh mệnh, là khởi nguồn của sự sống. Màu đỏ của máu là đam mê, nhiệt huyệt dâng trào trong huyết quản tuổi trẻ. Tuy nhiên, máu cũng gợi liên tưởng đến tai ương, chết chóc, là nỗi ám ảnh của nhiều người.

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân bị mất máu hoặc chảy máu trong mơ, có nghĩa sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống. Khối lượng công việc quá nhiều khiến bạn mất sức, thiếu sức sống, ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần.

Bên cạnh đó, hình ảnh máu xuất hiện trong giấc mơ cũng cho thấy giữa bạn và những mối quan hệ bạn bè xung quanh đang có sự đối đầu, mâu thuẫn. Những điều trong quá khứ liên tục ám ảnh khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng đầu óc. Nếu bạn là phụ nữ mang thai, giấc mơ thấy máu đang gửi lời cảnh báo bạn nên chăm sóc đứa con trong bụng nhiều hơn.

Còn nếu như bạn nhìn thấy một vật gì đó được viết bằng máu trong mơ, có nghĩa công sức, nỗ lực của bạn đang dồn cho một mục tiêu, kế hoạch để đời. Theo các chuyên gia tử vi, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn cũng không nên buông bỏ chúng. Nếu như hình ảnh máu xuất hiện, đây là lời cảnh báo bạn nên đặc biệt cẩn trọng. Có thể trong khoảng thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, đương đầu với những tình huống éo le nhất.

Một số trường hợp nằm mơ thấy máu và lời giải mã

Trong mơ, bạn thấy một người nào đó đang bị chảy máu. Điều này cho thấy công việc của bạn, những gì bạn đang nỗ lực đã có bước chuyển biến tích cực. Mọi công việc được giao đều hoàn thành xuất sắc, khó khăn đến mấy cũng không làm khó được bạn. Giác mơ dự báo tương lai tươi đẹp, thênh thang, con đường quan lộ rộng mở đang đợi chờ bạn phía trước.

Mơ thấy máu gửi tới điềm báo bí ẩn từ thế giới tâm linh huyền bí

Trong mơ, bạn thấy chính bản thân mình đang chảy máu. Xem lịch vạn niên, trong những ngày sắp tới không thuận lợi cho công việc kinh doanh. Bởi vậy, bản mệnh làm gì cũng đi vào bế tắc, thất bại. Mọi chuyện kéo đến dồn dập khiến bạn đi vào bế tắc và mất niềm tin vào bản thân.

Trong mơ, bạn thấy mình đang được bác sĩ truyền máu trong bệnh viện. Điều này cho thấy tình hình sức khỏe của bạn đang xuống dốc nghiêm trọng. Bạn nên quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Cũng có thể những điều tiêu cực khiến bạn thiếu đi động lực để tiếp tục phấn đấu.

Trong mơ, bạn thấy máu bắn lên trên mặt mình, hoặc trên mặt xuất hiện một vài vệt máu. Đây là điềm báo cho thấy có nhiều việc vượt ngoài khả năng, nhưng bạn chẳng thể trốn tránh. Trong khoảng thời gian tới, bắt buộc bạn phải nỗ lực rất nhiều để đương đầu với chúng.

Gợi ý những con số chơi xổ số, đề khi chiêm bao thấy máu

Chiêm bao thấy chảy máu: 08 – 19 – 29 – 69

Chiêm bao thấy máu người chảy là số 09 – 54

Chiêm bao thấy chó cắn chảy máu: 98 – 99

Chiêm bao thấy có máu là số 19 – 69 – 964

Chiêm bao thấy đánh nhau đổ máu: 00 – 31 – 34 – 75

Chiêm bao thấy vết máu: 05 – 32 – 64

Chiêm bao thấy máu người chảy: 09 – 54

Chiêm bao thấy chó cắn chảy máu là số 98 – 99

Chiêm bao thấy chảy máu chảy: 84 – 86 – 38

Chiêm bao thấy đánh nhau đổ máu là số 00 – 31 – 34 – 75

Chiêm bao thấy có máu: 19 – 69 – 964

Chiêm bao thấy nước đái có máu là số 43

Tùy từng trường hợp mà giấc mơ thấy máu được giải mã khác nhau. Bạn không nên quá lo lắng, dẫn tới những hành đông dại dột. Chuyện gì cũng có căn nguyên và cách giải quyết của nó. Chúc bạn có một ngày mới tốt lành, nhiều niềm vui và hạnh phúc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo