Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy nội y có phải điềm báo kì lạ, đánh ngay con số nào

Mơ thấy nội y có phải điềm báo kì lạ, đánh ngay con số nào

24/12/2020 07:12:51 | 146 lượt xem

Mơ thấy nội y nghe có vẻ thật buồn cười và tế nhị nhưng đây lại không phải giấc mơ xa lạ gì. Nhiều người thú nhận rằng mình đã chiêm bao thấy hình ảnh này. Vậy ý nghĩa thực sự của nó là gì? Cùng giải mã nhé!

1. Mơ thấy nội y là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy đi mua nội y 

Giấc mơ này thể hiện rằng bạn muốn mình làm mới, tăng thêm cảm xúc của cả mình và bạn tình để lâu dài hơn. Hoặc nó còn có ý nghĩa rằng bạn đang cố gắng bù đắp cho những cảm xúc trống rỗng trong lòng bạn. Bạn đang mong muốn để thay đổi hình tượng. Và cả thái độ của bạn trong cuộc sống hiện tại.

Mơ thấy nội y có phải điềm báo kì lạ, đánh ngay con số nào
Chiêm bao thấy nội y có phải điềm báo kì lạ, đánh ngay con số nào

Mơ thấy nội y của đàn ông 

Theo giải mã giấc mơ, thấy quần lót đàn ông, điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy dễ bị tổn thương. Thậm chí yếu kém trong vấn đề tình dục. Ngoài ra, giấc mơ này còn thể hiện sự cảnh giác của bạn trong một số mối quan hệ ở hiện tại. Bạn cảm thấy cần phải tự bảo vệ mình trước sự tổn thương về tình cảm.

Mộng thấy nội y mới 

Trong giấc mộng bạn thấy một bộ đồ lót mới có nghĩa là bạn sắp nhận được tin tức tốt về một cơ hội mới. Có thể đó là dấu hiệu cho một giai đoạn mới. Theo các chuyên gia quay thử vận may xsmn, bạn cũng sẽ nhận được tin tức quan trọng và dễ chịu. 

Phụ nữ chiêm bao thấy mình mặc nội y 

Phụ nữ mà ngủ mộng thấy mình mặc đồ nội y là ám chỉ rằng bạn đang có một mối quan hệ không trong sáng. Thậm chí đang rất muốn che giấu. Tuy nhiên, nếu bạn tiếp tục thì nó sẽ khiến bạn gặp hối hận. Mất nhiều hơn được. Bạn cần phải tỉnh táo hơn trong việc này. 

2. Mơ thấy nội y đánh con số nào?

Tại chuyên mục giải mã giấc mơ, chúng tôi không chỉ giải mã ý nghĩa của mỗi giấc mơ cho thấy điềm báo mang đến là gì mà còn cung cấp các con số mang đến giá trị có thể thay đổi tương lai của bạn đấy.

  • Chiêm bao thấy nội y đánh con xổ số Đà Nẵng: 02 – 17
  • Nằm mộng thấy nội y mới tinh đánh đề con: 63.

Qua giấc chiêm bao thấy nội y hẳn anh em đã biết được điềm báo mình sẽ gặp được trong tương lai. Chúc vui vẻ và may mắn với hình ảnh này!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo