Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy quả cau – Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

Mơ thấy quả cau – Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

21/01/2021 11:01:30 | 686 lượt xem

Nhắc đến quả cau không ai là không biết đến đó là nét đẹp văn hóa của người Việt. Quả cau có mặt trong các dịp lễ tết, đặc biệt là cưới hỏi ở nước ta. Vậy khi mơ thấy quả cau có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào sẽ đem lại tiền tài cho bạn trong lô tô. Bài viết sau của chuyên gia XSMB 90 ngày sẽ giải mã giấc mơ này nhé

Mơ thấy quả cau - Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì
Mơ thấy quả cau – Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết, khi mơ được tặng quả cau mà người tặng là người yêu thì báo hiệu hôn nhân sẽ thành công. Đồng thời, cuộc sống sắp tới sẽ hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy bản thân tặng quả cau cho người yêu thì ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Giấc mơ đó cho thấy sắp tới sẽ có sự chia rẽ giữa hai người. Ngoài ra, nếu nằm mơ mang quả cau biếu tặng cho người khác thì có nghĩa là sẽ xây dựng tình bạn với nữ giới.

Nếu như bạn nằm mơ được người bạn cũ tặng cho quả cau thì đây là điềm báo chuyện tình bạn của 2 bạn sẽ được thành công mỹ mãn, 2 người sẽ cũng sẽ có cuộc sống vui vẻ. Nếu mơ thấy mình mang biếu quả cau cho người khác, giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ xây dựng tình bạn với nữ giới.

Theo sổ mơ, nếu như bạn mơ thấy mình nhặt được một quả cau trong giấc mơ thì điều này sẽ mang tới cho bạn những lời tiên báo mà bất kỳ ai cũng mong muốn được nhận, đó chính là điềm báo sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ thành công như ý bạn mong muốn.

Nằm mơ thấy cau rơi xuống. Trong giấc chiêm bao thấy hình ảnh quả cau từ trong tay rơi ra. Giấc mơ này điềm báo con đường sự nghiệp của bạn sẽ thất bại. Ngược lại giấc mơ thấy mình nhặt quả cau, dự báo bạn sẽ thành công trong sự nghiệp của mình.

Mơ thấy quả cau đánh con gì ăn chắc

Nằm mộng thấy quả cau xanh: 04 – 46

Ngủ mơ thấy quả cau chín: 24 – 30

Chiêm bao thấy nhiều quả cau có thể chọn KQXS 3 mien số 77 – 98

Mộng thấy cây cau xum xuê số may mắn có thể là 35 – 81

Nằm mê thấy đang hái quả cau nên: 11 – 24

Trong giấc mơ thấy đang ăn quả cau: số 12 – 91

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo