Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy quả cau – Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

Mơ thấy quả cau – Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

21/01/2021 11:01:30 | 193 lượt xem

Nhắc đến quả cau không ai là không biết đến đó là nét đẹp văn hóa của người Việt. Quả cau có mặt trong các dịp lễ tết, đặc biệt là cưới hỏi ở nước ta. Vậy khi mơ thấy quả cau có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào sẽ đem lại tiền tài cho bạn trong lô đề. Bài viết sau của chuyên gia XSMB 90 ngày sẽ giải mã giấc mơ này nhé

Mơ thấy quả cau - Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì
Mơ thấy quả cau – Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

Ý nghĩa của giấc mơ thấy quả cau là gì

Các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết, khi mơ được tặng quả cau mà người tặng là người yêu thì báo hiệu hôn nhân sẽ thành công. Đồng thời, cuộc sống sắp tới sẽ hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy bản thân tặng quả cau cho người yêu thì ý nghĩa hoàn toàn ngược lại. Giấc mơ đó cho thấy sắp tới sẽ có sự chia rẽ giữa hai người. Ngoài ra, nếu nằm mơ mang quả cau biếu tặng cho người khác thì có nghĩa là sẽ xây dựng tình bạn với nữ giới.

Nếu như bạn nằm mơ được người bạn cũ tặng cho quả cau thì đây là điềm báo chuyện tình bạn của 2 bạn sẽ được thành công mỹ mãn, 2 người sẽ cũng sẽ có cuộc sống vui vẻ. Nếu mơ thấy mình mang biếu quả cau cho người khác, giấc mơ này có nghĩa là bạn sẽ xây dựng tình bạn với nữ giới.

Theo sổ mơ, nếu như bạn mơ thấy mình nhặt được một quả cau trong giấc mơ thì điều này sẽ mang tới cho bạn những lời tiên báo mà bất kỳ ai cũng mong muốn được nhận, đó chính là điềm báo sự nghiệp của bạn trong thời gian tới sẽ thành công như ý bạn mong muốn.

Nằm mơ thấy cau rơi xuống. Trong giấc chiêm bao thấy hình ảnh quả cau từ trong tay rơi ra. Giấc mơ này điềm báo con đường sự nghiệp của bạn sẽ thất bại. Ngược lại giấc mơ thấy mình nhặt quả cau, dự báo bạn sẽ thành công trong sự nghiệp của mình.

Mơ thấy quả cau đánh con gì ăn chắc

Nằm mộng thấy quả cau xanh: 04 – 46

Ngủ mơ thấy quả cau chín: 24 – 30

Chiêm bao thấy nhiều quả cau có thể chọn KQXS 3 mien số 77 – 98

Mộng thấy cây cau xum xuê số may mắn có thể là 35 – 81

Nằm mê thấy đang hái quả cau nên: 11 – 24

Trong giấc mơ thấy đang ăn quả cau: số 12 – 91

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo