Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét đánh liền tay cặp số vàng may mắn nào?

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét đánh liền tay cặp số vàng may mắn nào?

02/03/2021 13:03:18 | 796 lượt xem

Mơ thấy sấm sét là giấc mộng đặc biệt giấc mơ này có liên quan tới những con số mơ may mắn, dự đoán tương lai và mang tới tài lộc cho bạn và gia đình. Cụ thể, cùng sổ mơ giải mã ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo lành hay dữ?

Chiêm bao thấy sấm sét đến bất ngờ

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo lành hay dữ?
Giải mã giấc mơ thấy sấm sét là điềm báo lành hay dữ?

Nếu có giấc mộng này thì xin chúc mừng bạn bởi đây là điềm báo may mắn. Chúng dự báo rằng bạn sẽ đánh bại được đối thủ của mình và có những bước thăng tiến trong cuộc sống hơn đặc biệt là công việc. Đây là chiến thắng bạn đã mong đợi từ lâu nên hãy tận hưởng thành tích này nhé.

Ngủ mê thấy sấm sét kèm giông bão

Các chuyên gia giải mã giấc mơ tin rằng đây là điềm báo không may mắn. Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong vận trình sự nghiệp. Chuyện làm ăn kinh doanh ngày càng giảm sút, tiền của vật chất bị tiêu pha. Hãy tính toán lại tài chính của mình, hạn chế những khoản chi không đáng có nhé.

Mộng thấy sấm sét đánh vào nhà

Đây là điềm báo cho bạn biết rằng công việc của bạn sắp tới sẽ không diễn ra như theo ý muốn. Những kết quả nhận được sẽ không đứng như những dự định ban đầu. Do vậy nếu bạn không theo dõi sát sao trong công việc thì những thất bại nặng nề có thể ập đến với bạn và gia đình đó.

Nằm mê thấy người bị sấm sét đánh

Nếu trong chiêm bao bạn thấy có người bị sấm sét đánh bị thương hoặc chính bản thân mình bị sét đánh thì có nghĩa đây là điềm báo có thể tránh được tai nạn bất ngờ. Ngoài ra điều này cho thấy bạn là người ôn hòa, vui vẻ, được mọi người xung quanh yêu mến và trân trọng. Tuy nhiên đừng quá thân mật với các mối quan hệ mới, tránh người khác lợi dụng và lừa gạt.

Chiêm bao thấy sấm sét liên hồi

Giấc mơ cho thấy bạn là người đặt nhiều yêu cầu cho bản thân. Sắp tới bạn đối mặt với nhiều sóng gió, tuy nhiên bạn luôn vượt qua và hướng đến thành công tốt đẹp. Cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Mộng mị thấy sấm sét đánh vào cây

Điều này cho thấy bạn đang lo lắng và suy nghĩ về các mối quan hệ xung quanh mình. Nhất là mối quan hệ với người yêu cũ. Có thể người ấy đang gặp chút khó khăn hoặc trắc trở trong cuộc sống. Điều tốt nhất bây giờ, bạn nên tìm hiểu và giúp đỡ người ấy một cách khéo léo. Có như vậy bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và thanh thản hơn.

Ngủ mê nghe tiếng sấm sét vọng từ nơi xa nhưng không thấy rõ

Điều này cho thấy bạn là người rất kiên cường và quyết đoán. Lúc nào cũng đặt mục tiêu cho bản thân, dù khó khăn đến mấy vẫn bình tĩnh và đối diện với vấn đề. Thời gian tới có thể có không ít khó khăn nhưng bạn chắc chắn sẽ nỗ lực và vượt qua một cách xuất sắc nhất.

Chiêm bao thấy sấm sét đánh con gì may mắn?

Chiêm bao thấy sấm sét đến bất ngờ nhanh tay chốt số: 23 – 32

Ngủ mê thấy sấm sét kèm giông bão chọn cặp số vàng: 45 – 54

Mộng thấy sấm sét đánh vào nhà con số may mắn là: 29 – 92

Nằm mê thấy người bị sấm sét dự đoán xsmb sẽ về số: 38 – 83

Chiêm bao thấy sấm sét liên hồi chọn con số: 17 – 71

Mộng mị thấy sấm sét đánh vào cây con số may mắn là: 28 – 82

Ngủ mê nghe tiếng sấm sét vọng từ nơi xa nhưng không thấy rõ chốt ngay: 09 – 90

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy sấm sét. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bài viết Thống kê bạch thủ của chúng tôi để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo