Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Mơ thấy thịt lợn quay là sao? Đánh con loto gì?

Mơ thấy thịt lợn quay là sao? Đánh con loto gì?

18/03/2021 11:03:23 | 876 lượt xem

Vì sao mơ thấy thịt lợn quay? Giải đáp bí ẩn giấc mơ thấy thịt lợn quay, đánh con gì đem lại may mắn. Cùng xemvanhan.com giải đáp nội dung sau.

Thị lợn là món ăn hết sức phổ biến ai ai cũng biết. Nhưng trong số đó thì món heo quay vẫn còn giữ được nét từ xa xưa nhưng hiển nhiên qua năm tháng mùi vị đã đa dạng và ngon hơn nhiều. Thông thường heo quay thường được dùng để chiêu đãi hoặc làm vật tế trong các lễ cúng đầu năm, khai trương, giải hạn…

mơ thấy thịt heo quay

Mơ thấy một con lợn quay lớn

– Nằm mơ thấy một con lợn – heo quay lớn là điềm báo gia đình sắp có sự quan trọng xảy ra, thông thường thì đây là điềm báo có cỗ bàn.

Mơ thấy một con lợn quay nhỏ

– Lợn nhỏ – lợn cắp nách là loại giống lợn nhỏ bé nhưng thịt rất thơm ngon ngọt. Nếu bạn nằm mơ thấy con lợn quay nhỏ chứng tỏ bạn sẽ được ai đó mời ăn tiệc, hoặc là bạn có dự định mời người khác tới nhà chơi.

Chiêm bao thấy miếng thịt heo quay

– Nằm mơ thấy ăn thịt heo – thịt lợn quay là điềm báo sẽ có may mắn trong thời gian tới. Chiêm bao miếng thịt lợn quay thể hiện bạn cần phải thay đổi thói quen bản thân để tránh làm người khác thấy nhàm chán.

Mộng thấy thịt heo quay nhưng còn sống

– Ngủ mơ thấy quay heo – lợn quay nhưng vẫn còn sống là thể hiện rằng sự bất cẩn của bạn có thể khiến nhiều việc không đạt được những thành quả như ý.

Mơ thấy mình biến thành con lợn quay

– Mơ thấy mình biến thành con lợn bị đưa lên giá quay báo hiệu bạn đang rơi vào bẫy người nào đó.

Chiêm bao thấy thịt heo quay đánh con gì?

  • Chiêm bao thấy thịt heo sống bạn nên đánh đề con: 15 hoặc 30
  • Nếu mơ thấy mình đi mua thịt heo đánh con 56 hoặc 78
  • Nếu mơ thấy mình ăn thịt heo bạn nên đánh đề số 28 hoặc 85
  • Ngoài ra nếu bạn mộng thấy thịt heo quay bạn nên đánh số 08 hoặc 29
  • Nếu bạn mơ thấy ăn thịt heo quay đánh số 77 hoặc 97
  • Nếu bạn nằm mộng thịt heo bị hỏng 42 hoặc 91
  • Nằm mộng  đang bị chảy máu đánh con 59 hoặc 94
  • Nếu gặp người bán thịt heo hãy đánh số 26 hoặc 81…

Mỗi giấc mơ đều mang ý nghĩa xấu tốt riêng. Hi vọng thông qua nội dung trên đây, bạn đã biết được mơ thấy thịt lợn mang điềm báo gì? Hay những con số liên quan đến giấc mơ này. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 31-01-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh, cẩn thận đề phòng bất trắc.

Kỵ: Khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, đi xa, di chuyển, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, cầu hôn, cưới gả, kết bạn.

Kết Luận: Ngày có sự gặp gỡ hoặc có đám tiệc. Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo