Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ ? Đánh số đề con gì ?

Nằm mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ ? Đánh số đề con gì ?

19/06/2021 13:06:44 | 732 lượt xem

Nằm mơ thấy bướm là điềm lành hay dữ ? Đánh số đề con gì ? Tương tự như những giấc chiêm bao khác, nằm ngủ mê thấy bướm cũng mang đến cho bạn những con số và điềm báo khác nhau. Vậy giấc chiêm bao của bạn như thế nào, có điềm báo lành hay dữ ? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả sxmb hôm nay nhé.

mo thay buom

1. Giải mã giấc mơ thấy bướm

Chiêm bao thấy bướm đậu

Nằm ngủ mê thấy bướm đậu trên người chính là một điềm cho biết báo sắp tới bạn sẽ gặp được những thành công và sự may mắn trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy con bướm đậu trên con đường đi có ngụ ý cho thấy cuộc sống của chúng ta sẽ tràn đầy năng lượng tích cực. Đặc biệt từ đó mong muốn thực hiện một số thay đổi quan trọng để có cuộc sống tốt nhất.

Mộng thấy bướm bay vào người

Nằm ngủ mê thấy bướm bay vào người hay rơi vài người là điềm lành báo hiệu cho sự thăng tiến. Tuy nhiên nếu bướm rơi vào đầu hoặc cái mũ của bạn trong giấc mơ, đặc biệt bạn có thể được thăng tiến rất nhiều hoặc kiếm tiền phong phú, trở thành một triệu phú.

Nằm ngủ mê thấy bướm trắng

Chiêm bao thấy con bướm màu trắng mang hàm ý cho biết bạn đang có vấn đề về sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn có nguy cơ cao mắc phải các căn bệnh khó chữa, hoặc xa hơn có thể liên quan đến sự chết chóc. Lúc này Tốt hơn hết bạn nên chăm sóc bản thân tốt hơn, tránh để những yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Ngủ mê thấy bướm xanh

Chiêm bao thấy con bướm màu xanh là điềm báo liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Đặc biệt nó cũng liên quan trực tiếp tới tiền bạc nữa. Thế nhưng tiền này là nhờ vào yếu tố khách quan chứ không phải công việc.

Chiêm bao mơ thấy bướm màu đen

Nằm ngủ mê thấy Bướm đen bay vào nhà ngụ ý gia đình bạn có thể sẽ có người mất và nhiều chuyện buồn sẽ ập đến gia đình bạn. Mộng thấy Bướm đen chết trong nhà thì bạn cần đề phòng nhiều chuyện tai ương, mất mát. Vậy nên, thời gian này bạn không nên làm việc lớn. không nên xen vào những chuyện không liên quan đến mình để tránh bị vạ lây.

Mộng thấy nhiều loài bướm xuất hiện cùng lúc

Giấc chiêm bao này là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn luôn khao khát để tìm đến tự do. Đặc biệt bạn đang mong muốn có một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, lo âu, bỏ đi những xô bồ nhộn nhịp ngoài kia. Giấc mộng cũng cho thấy bạn đang hướng đến những sự phát triển mới cho bản thân mình.

Ngủ mê thấy mình giết con bướm

Giấc chiêm bao này mang điềm báo bạn đang có những bực tức trong lòng và không thể giải tỏa được những áp lực. Tuy nhiên trong khi ngủ nó sẽ biến thành những tiềm thức bạo lực và có thể thấy hình ảnh mình đang giết một con bướm.

2. Nằm mơ thấy bướm đánh con gì, số mấy trúng lớn ?

Tiếp theo sau đây là phần lộ diện các con số bí ẩn cho kết quả soi cầu bạch thủ đã được các chuyên gia giải mã lô tô tổng hợp. Mời các bạn theo dõi

 • Mơ thấy con bướm màu trắng đánh số 29, 44
 • Chiêm bao thấy mình cưỡi bướm đánh số 11, 35
 • Nằm mơ thấy con bướm khổng lồ là số 31, 02
 • Ngủ mơ thấy một con bướm màu đen đánh số 48, 39
 • Mơ thấy một đàn bướm là số 77, 12
 • Chiêm bao thấy con bướm chết đánh số 56, 90
 • Nằm mơ thấy con bướm đậu trên cánh tay đánh số 99, 18
 • Mơ thấy con bướm đang ăn là số 44, 81
 • Nằm mơ thấy  con bướm lột xác đánh số 81, 20
 • Nằm mơ thấy bướm bay vào nhà là số 32, 12
 • Chiêm bao thấy hai con bướm đang cắn nhau là số 77

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy bướm nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo