Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy cây tre đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

Nằm mơ thấy cây tre đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

02/07/2021 13:07:21 | 653 lượt xem

Nếu người xưa thường gọi cây tre là người quân tử thì thời nay, cây tre biểu trưng người hoàn mỹ và giỏi nhẫn nhịn vì đại cục. Vậy nằm mơ thấy cây tre là điềm gì? Khi mơ thấy cây tre nên đánh số gì? Sau đây các chuyên gia quay thu XSMB sẽ giải mã cho bạn nhé

Nằm mơ thấy cây tre đánh con gì ăn chắc, có điềm báo gì

Mơ thấy cây tre có ý nghĩa điềm báo gì

Ngủ mơ thấy cây tre trúc mọc cạnh suối

Ngủ mơ thấy Trong giấc mơ này là báo hiệu cho sự hưng thịnh. Trên con đường công danh của bạn sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ và thăng tiến không ngừng.

Mộng mị thấy cây tre trúc bị đổ nát

Giấc mơ thấy tre bị đổ hay bị ai đó chặt, điều này nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn đối với một vài người xung quanh. Họ không có ý tốt với bạn, với vẻ mặt tươi cười tuy nhiên trong lòng luôn ganh đua, đố kỵ và tìm cách để dìm bạn xuống.

Mộng thấy cây tre nở hoa

Theo sổ mơ, nếu bạn ngủ mơ thấy cây tre nở hoa Nằm mơ này thật may mắn khi tài lộc sắp đến nhà bạn. Những khó khăn, đau khổ thời điểm hiện tại chỉ là tạm thời đến cuối cùng bạn sẽ gặt được những thành quả thắng lợi. Giấc mơ này mang đến nhiều điều cát lộc mà hiếm người gặp phải đó nhé.

Ngủ mơ thấy cây tre trúc

Nếu bạn mộng thấy cây tre trúc nói lên bạn là một con người có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Thêm vào đó giấc nằm mê này còn cho thấy rằng bạn sẽ gặp may mắn và thuận lợi để vượt qua những khó khăn, chông gai của cuộc sống.

Nằm mơ thấy chặt tre

mê giấc mộng mị thấy chặt tre hay ai đó chặt tre thì đều mang đến những ý nghĩa, điềm báo không may mắn cho người nằm mê. Ngủ nằm mơ này nhắc nhở bạn nên thận trọng với những hành động của một số người xung quanh. Trong số bạn bè hay đồng nghiệp của bạn đang có ý định không tốt với bạn, ngoài mặt thì ân cần tươi tắn nhưng trong lòng lại ganh đua, đố kỵ và luôn tìm cách hạ bệ bạn xuống để đạt được mục đích của họ.

Mơ thấy tre trúc bị đổ nát

Giấc mơ thấy tre bị đổ hay bị ai đó chặt, điều này nhắc nhở bạn cần cẩn trọng hơn đối với một vài người xung quanh. Họ không có ý tốt với bạn, với vẻ mặt tươi cười tuy nhiên trong lòng luôn ganh đua, đố kỵ và tìm cách để dìm bạn xuống.

Nằm mơ giấc mơ thấy trồng tre trước ngõ

Nằm mê giấc mơ thấy trồng tre trước ngõ: cho thấy khi bạn gặp hoạn nạn luôn có người đứng ra giúp đỡ. Bạn là người có quý nhân phù trợ trong mọi công việc nên dù gặp phải những khó khăn lớn đến đâu bạn cũng dễ dàng vượt qua được và đạt được nhiều thành công lớn.

Chiêm bao thấy cây tre mọc trước sân

Nếu bạn mộng mị thấy cây tre mọc trước sân: đó là điềm báo cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bạn đang vô cùng thuận lợi, may mắn. Nếu người già mộng mị thấy tre mọc cho thấy con cháu họ đều thành đạt làm nên sự nghiệp to lớn.

Nằm mơ thấy cây tre đánh con gì ăn chắc

 • Mơ thấy cây tre mọc bên suối đánh ngay bộ số 07 – 69
 • Mơ thấy cây tre mọc cạnh nhà chơi bộ số số đề 33
 • Mộng mị thấy cây tre mọc trước nhà đánh ngay bộ số 98
 • Ngủ mơ thấy cây tre bị chết đánh liền tay con 27
 • Mộng thấy cây tre bị đổ nát đánh luôn con 56 – 94
 • Nằm mơ thấy cây tre bị đốt quất luôn con đề 76
 • Chiêm bao thấy rừng tre quất luôn con đề 39
 • Chiêm bao thấy nhổ cây tre đánh số 07
 • Mộng mị thấy rễ tre chớ bỏ lỡ cơ hội làm giàu với xổ số net con 35
 • Mơ thấy tre nở hoa đánh lô con 97
 • Mộng mị thấy rễ tre bò vào nhà đánh số 35 – 77
 • Mộng mị thấy trồng cây tre đánh liền tay lô con 42
 • Mộng thấy đi mua cây tre dễ trúng giải độc đắc với số 30
 • Mộng mị thấy đi hái măng tre đánh ngay con 92 – 51
 • Mơ thấy người yêu trèo cây tre liên quan đến cặp số 55
 • Mộng thấy bố mẹ trèo cây tre đánh lô tô con 00
 • Nằm mơ thấy người lạ trèo cây tre đánh số 01 – 41

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo