Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng, có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng, có ý nghĩa gì

25/05/2021 13:05:09 | 581 lượt xem

Chó là loài động vật vô cùng quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Nói đến chó, chắc hẳn các bạn đã từng nằm mơ thấy chó. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết những điềm báo và bí ẩn đằng sao nó. Cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ này và tìm hiểu rõ hơn nhé.

Nằm mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng, có ý nghĩa gì

Nằm mơ thấy chó có ý nghĩa gì

Nếu mơ thấy chó cắn vào chân thì đồng nghĩa với việc bạn đang bị mất thăng bằng trong cuộc sống. Nguyên nhân có thể là do bạn bế tắc trong các bước đi, công việc hoặc đang gặp một vấn đề gây áp lực nào đó. Cũng có thể bạn gặp một trục trặc trong công việc làm bạn phân vân, lưỡng lự. Bạn muốn dừng lại hoặc không còn hứng thú với mục đích ban đầu.

Trong giấc mơ, nếu bạn nghe thấy tiếng chó sủa chứng tỏ sự khó tính của bạn đang khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nếu không chỉnh sửa tính cách ấy thì nguy cơ gây ra những cuộc cãi vã, tranh luận gay gắt là rất lớn. Hơn nữa, giấc mơ này cũng nhằm thông báo rằng bạn đang cố lên mặt ra lệnh cho người khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Nói chung, nằm mơ bị chó cắn là một điềm báo không mấy may mắn. Mơ chó cắn tượng trưng cho sự phản bội. Còn nếu bạn nằm mơ chó cắn người khác chứ không phải mình có nghĩa là bạn đang cảm thấy bị đối xử một cách tệ bạc bởi ai đó. Người đó có thể là người thân, bạn bè hoặc người yêu. Lúc đó, cảm giác của bạn cũng không khác gì bị phản bội. Vì vậy, nếu mơ thấy bị chó cắn thì hãy cẩn thận nhé.

Theo sổ mơ, bạn nằm mơ thấy chó con trong giấc mơ của mình, thì đây được coi là dấu hiệu điềm báo của sự vui vẻ và thoải mái, điều này cũng báo trước bạn sẽ được đón nhận một tình bạn tốt đẹp. Nằm mơ thấy mình đang chăm sóc chó con cho thấy có ai đó đang cần sự giúp đỡ của bạn trong thời điểm khó khăn.

Con chó trong giấc mơ của bạn bị chết thì đây là điềm báo rằng bạn đang ngày càng trở nên xấu xa hơn trong cách nhìn nhận và đối xử của mình. Ngoài ra, nếu không biết giữ gìn các mối quan hệ bạn bè, bạn có thể bị mất đi những người bạn tốt.

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy mình mua hoặc nuôi một con chó thì điều này có nghĩa là bạn đang ở trạng thái muốn người khác khen ngợi đồng thời ủng hộ cho các dự định và dự án mà bạn đang nỗ lực thực hiện. Hơn nữa, giấc mơ này còn có nghĩa là bạn đang gặp nhiều chuyện không vui, cần tìm đến sự đồng cảm và sẻ chia của ai đó.

Mơ thấy chó đánh con gì dễ trúng

– mộng mị thấy chó đánh số 01, 96 hoặc 72.

– mộng mị thấy con chó con đánh lô 11 hoặc 57.

– mộng thấy hai con chó nên đánh luôn con 70 hoặc 72.

– mộng mị thấy chó cắn có thể đánh đẹp 09, 22 hoặc 65.

– mộng mị thấy chó đen nên dự đoán XS 3 miền miễn phí số 27 hoặc 12.

– nằm mơ thấy chó trắng vào nhà quất ngay con 31 hoặc 28

– mộng thấy chó đến nhà nên đánh cặp số 56 hoặc 55.

– nằm mơ thấy chó đẻ thì bạn nên chơi số đề 89 hoặc 84.

– chiêm bao thấy chó đuổi cắn đánh ngay bộ số 04 hoặc 38.

– chiêm bao thấy chó bị làm thịt, bị giết cặp loto đẹp nên chọn 24 hoặc 27

– ngủ mê thấy chó chảy máu con số may mắn 54 hoặc 39

– mơ thấy chó bị chết có thể đánh con 33 hoặc 82

– chiêm bao thấy chó nói tiếng người quất liền 93, 48 hoặc 23.

– chiêm bao thấy chó cắn chảy cả máu  du doan XSMB ghi con 58 hoặc 78.

– ngủ mơ thấy chó màu đen dự đoán ra số 47 hoặc 05 dễ trúng

– nằm mơ thấy chó đuổi đánh luôn và ngay 90 hoặc 17

– mơ thấy giết chó cũng như chó bị chết, bị giết nên đánh đề 00 hoặc 55

– ngủ mơ thấy bạn bắt rận cho chó nên đánh 02 hoặc 60.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo