Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy em bé cảnh báo điềm cát, hung gì?

Nằm mơ thấy em bé cảnh báo điềm cát, hung gì?

07/08/2020 17:08:01 | 996 lượt xem

Nhắc tới em bé, chúng ta đều liên tưởng đến thiên thần bé nhỏ mũm mĩm, đáng yêu, ngây thơ, hồn nhiên, vô tư lự. Giấc mơ thấy em bé mang đến cho mọi người sự bình yên, niềm vui, hạnh phúc. Tuy nhiên, thực hư giấc mơ đang chứa đựng điều gì? Cùng xemvanhan.com giải mã giấc mơ  này nhé. 

Nằm mơ thấy em bé cảnh báo điềm cát, hung gì?

Em bé là đại diện của sự ngây thơ, trong sáng. Trong nhà có em bé như có thêm một thiên sứ trong trẻo, ngọt ngào. Thiên thần bé nhỏ ấy là sợi dây kết nối, trói buộc hai trái tim luôn ở bên nhau đời đời, kiếp kiếp. Sự xuất hiện của một em bé là niêm vui, niềm hạnh phúc vỡ của cả cộng đồng. Nếu em bé xuất hiện trong mơ, bạn cũng không nên quá lo lắng mà tìm đến xem bói dân gian vội. Cùng nghe lời giải mã của các chuyên gia nhé.

Nằm mơ thấy em bé đang mỉm cười nhìn mình

Nếu bạn gặp giấc mơ thấy em bé đang nhìn mình mỉm cười, giấc mơ đang gửi tới tín hiểu niềm vui mới trong tương lai. Trong cuộc sống hiện tại, bạn không mong mỏi, mưu cầu hạnh phúc. Bạn là người cương trực, luôn làm việc hết mình với quan điểm không điều gì tự dưng mà có. Thế nhưng, may mắn vẫn tìm đến trao cho bạn nhiều cơ hội cả về sự nghiệp và tình duyên.

Nằm mơ thấy em bé mới được sinh ra

Nếu bạn mơ thấy em bé mới sinh đang khóc nức nở, có nghĩa mục tiêu bạn đang nỗ lực để đạt được đang gặp nhiều khó khăn, dang dở, trắc trở, rắc rối.

Nếu bạn mơ thấy em bé mới được sinh ra, công việc bạn đang lãnh đạo đã bước đầu đạt được thành công vang dội.

Nếu bạn nằm mơ thấy giới tính em bé mới sinh là nữ, nhiều khả năng tiềm ẩn trong bạn chưa được khai quật. Bạn nên thử sức mình ở một vài lĩnh vực khác như nấu ăn, thêu thùa, ca hát,.. chẳng hạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy một người phụ nữ đang sinh em bé, đừng quá lo lắng. Bởi xem vạn niên lịch cho thấy tài lộc viên mãn đang mỉm cười trước mặt bạn.

Nằm mơ thấy em bé đi bộ

Nếu trong mơ, bạn gặp một em bé đang đi bộ, có thể đang nhảy múa, bạn đang có tinh thần vô cùng thoải mái đấy. Mọi vấn đề trong cuộc sống đã không còn khiến bạn suy nghĩ, dày vò hàng đêm. Nếu như bạn tập trung đủ năng lượng và hoàn thành chỉn chu dự án trong công việc, sự nghiệp,… nhất định sẽ gặt hái nhiều thành công.

Mơ thấy bản thân đang tới bệnh viện để sinh em bé

Theo lịch âm dương, nếu như bạn thấy mình đang tốc lực chạy tới bệnh viện để sinh em bé, chứng tỏ bạn đang thiếu tự lập trong cuộc sống. Bạn khá thụ động và phụ thuộc vào người khác. Nếu thực tại đang có vấn đề chờ đợi bạn giải quyết nó, thì bạn đang suy nghĩ trốn chạy nhiều hơn.

Mơ thấy em bé bị bạn để lạc đâu mất

Nếu đứa trẻ của bạn bị lạc đâu đó trong mơ, bạn hoang mang tìm kiếm nhưng vẫn không thấy nó. Phải chăng trong thế giới thực, bạn đang cố gắng che đậy nỗi đau? Vết thương kìm nén lâu ngày nhức nhối, rỉ máu, hiện hữu thành nỗi mất mát khôn xiết trong giấc mơ của bạn. Lời cảnh báo này mong muốn bạn thức tỉnh, quan tâm, yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Tránh để những điều đã cũ làm lỡ dở tương lai của chính bạn.

Trên đây là lời giải mã cụ thể qua từng trường hợp mơ thấy em bé của các chuyên gia tử vi. Hầu hết, giấc mơ này đều mang đến ý nghĩa tốt lành. Bạn không cần lo lắng, tránh ảnh hưởng tinh thần làm việc sau khi tỉnh dậy.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo