Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy khỉ là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

Nằm mơ thấy khỉ là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ?

04/06/2021 07:06:05 | 1618 lượt xem

Nằm mơ thấy khỉ là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì ? Chiêm bao thấy khỉ đánh số mấy trong chiêm bao khiến bạn luôn muốn tìm hiểu và khám phá ý nghĩa của chúng. Hãy theo dõi về các diễn biến của giải mã giấc chiêm bao  thấy khỉ đánh con gì để tìm ra các con số bí ẩn cho kết quả xsmb hôm nay nhé.

nam mo thay khi

1. Giải mã giấc mơ thấy khỉ

Chiêm bao thấy con khỉ

Như chúng ta đều biết thì Khỉ là một loài động vật nhanh nhẹn, khéo léo, và là bậc thầy của sự leo trèo, nếu bạn nằm ngủ mê thấy khỉ thì đây chính là điềm báo cho thấy bạn có thể sẽ bị làm phiền bởi một đám nhóc con, bạn nên tìm một chỗ yên tĩnh. Tuy nhiên giấc mộng này cũng hàm ý về sự sao nhãng và thiếu tập trung trong công việc của bạn. Đặc biệt rất có thể bạn đang bị thiếu tập trung và không thể quyết định những công việc mà yêu cầu cần tới sự sáng tạo mà bạn đang thực hiện.

Nằm ngủ mê thấy khỉ con

Chiêm bao thấy khỉ con cho thấy bạn là một người rất hoạt bát và nhanh nhẹn, bạn thông minh, sắc sảo, luôn biết xứng xử sao cho mọi người xung quanh bạn đều cảm thấy hài lòng nhất. Vậy nên bạn được bạn bè và người thân yêu rất yêu quý, tuy nhiên cũng vì vậy mà có kẻ luôn cảm thấy ghen ghét đố kị với bạn. Giấc chiêm bao chính là lời cảnh báo hay chú ý bởi có kẻ sẽ rình rập và chơi xấu bạn chỉ vì họ ghen tức với bạn mà thôi.

Mộng thấy khỉ chết

Nằm ngủ mê thấy khỉ chết có hàm ý rằng bạn sẽ biết được những chuyện xấu xa của người khác làm với mình. Tuy nhiên mọi chuyện mà kẻ xấu làm với bạn rồi cũng đến lúc bị phơi bày, làm rõ ràng mọi thứ. Đặc biệt  bạn sẽ nhận được lại những thứ đáng ra là của bạn sớm thôi. Thế nhưng, mọi nỗ lực và gian khó mà bạn đã trải qua đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng với công sức mà bạn đã cố gắng.

Chiêm bao thấy bị khỉ cắn

Nằm ngủ mê thấy mình bị khỉ cắn là một giấc mộng không may, là thông điệp báo hiệu sắp tới đây bạn sẽ bị người nào đó cản trở bước chân của bạn khiến bạn phải gặp nhiều rắc rối và khó khăn. Tuy nhiên con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ có thể gặp nhiều trắc trở và thử thách. Rất có khả năng vị trí công việc hiện tại của bạn sẽ bị lung lay và thất thế trong thời gian sắp tới.

Mộng thấy mình bắt khỉ

Khi nằm ngủ mê thấy mình bắt khỉ thì chúc mừng bạn đây là giấc mơ mang điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Tuy nhiên những đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục, công việc dự định của bạn sẽ trôi chảy theo đúng kế hoạch. Chuyện tình cảm cũng sẽ có bước chuyển biến mới.

Nằm ngủ mê thấy khỉ mặc quần áo

Nếu bạn ngủ mê thấy những con khỉ đang mặc quần áo điều này cho thấy ai đó đang mượn uy tín danh nghĩa của bạn để làm những chuyện xấu. Vì vậy bạn nên xem xét lại tất cả những mối quan hệ xung quanh mình và chấm dứt những hành động sai trái của người đó.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy khỉ cắn người khác: 56
 • Chiêm bao thấy khỉ cắn chảy máu tay: 00
 • Chiêm bao thấy đi bắt khỉ: 44
 • Mơ thấy bị khỉ bao vây: 54
 • Mơ thấy mình biến thành khỉ: 35, 82
 • Chiêm bao thấy mình nuôi khỉ: 12
 • Chiêm bao thấy ăn thịt khỉ: 66
 • Chiêm bao thấy khỉ đang nhìn mình: 09
 • Chiêm bao thấy khỉ đầu chó: 14
 • Chiêm bao thấy khỉ đột: 68
 • Mơ thấy khỉ màu vàng: 22
 • Mơ thấy khỉ màu đen: 05
 • Mơ thấy khỉ màu nâu: 77, 39

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy khỉ nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo