Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy ngọc có ý nghĩa gì đặc biệt

Nằm mơ thấy ngọc có ý nghĩa gì đặc biệt

18/03/2021 11:03:19 | 146 lượt xem

Cùng xem sổ mơ tìm hiểu ý nghĩa nằm mơ thấy ngọc, điềm báo của giấc mơ này trong cuộc sống đối với chủ nhân giấc mơ, kịp thời chuẩn bị tinh thần, ứng phó.

Ngọc còn có tên gọi khác đó là đá quý, là một trong những loại đá có giá trị nhất hiện nay, nó có nguồn gốc từ thiên nhiên hoặc nhân tạo.

Nằm mơ thấy ngọc có ý nghĩa gì đặc biệt

Gặp giấc mơ thấy ngọc thì thể hiện điềm báo tốt xấu ra sao? Hãy đồng hành với các chuyên gia dự đoán xstd lâu năm giải đáp ý nghĩa nằm mộng thấy ngọc? Nằm mộng thấy ngọc thì nên tham gia đánh xổ số xsmb ra sao để có được may mắn. Cùng nhau giải mã ý nghĩa việc chiêm bao thấy ngọc trong bài viết dưới đây.

1. Giải mã giấc mơ thấy ngọc

– Nằm mơ thấy chiếc vương miện nạm ngọc cho thấy bạn có ham muốn quyền lực, tuy nhiên nên xem lại bản thân mình có khả năng để vươn lên được không.

– Ngủ mơ thấy đồ vật bằng ngọc thạch thì là thể hiện rằng bạn được người giúp sức vượt qua khó khăn.

– Chiêm bao thấy quyền trượng nạm ngọc chứng tỏ là bạn làm việc gì đó trái ý một người có quyền lực, phải cẩn thận không để họ làm hại bản thân mình.

– Mơ thấy hoàng ngọc là thể hiện rằng bạn sắp tương ngộ với một người đặc biệt, bích ngọc là điềm báo trường thọ và may mắn.

– Nằm mộng thấy ngọc ngà châu báu báo hiệu bạn sắp đón nhận may mắn tài lộc, cuộc sống sung sướng giàu sang đang chờ đón bạn trong tương lai.

– Mơ thấy ngọc lục bảo là điềm báo gặp may mắn. Mơ thấy hồng ngọc là thể hiện bạn luôn là người có suy nghĩ tích cực, nhiệt huyết để đạt được thành quả tốt.

– Nằm mơ thấy mình đeo ngọc trên người là có điềm báo may mắn, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc, cuộc sống của mình.

– Nếu trong mơ thấy ai đó đeo ngọc thì là ám chỉ rằng có thể bạn sắp được gặp  một người có địa vị sang quý.

2. Nằm mộng thấy ngọc đánh con gì may mắn?

Với việc giải đáp chi tiết ý nghĩa của việc mơ thấy ngọc sẽ giúp mọi người hiểu thêm về giấc mơ này, theo các chuyên gia dự đoán kết quả xsmb nếu xuất hiện giấc mơ thấy ngọc bạn có thể tham khảo đánh sxmb hôm nay với các cặp số may mắn:

Nằm mơ thấy chiếc vương miện nạm ngọc đánh con 92 – 17

Ngủ mơ thấy đồ vật bằng ngọc thạch chơi cặp số 21 – 96

Chiêm bao thấy quyền trượng nạm ngọc đánh con 70 – 66

Mơ thấy hoàng ngọc đánh con 91 – 32

Nằm mộng thấy ngọc ngà châu báu đánh con 24 – 19

Mơ thấy ngọc lục bảo đánh con 66 – 50

Nằm mơ thấy mình đeo ngọc trên người đánh con 92 – 15

Nếu trong mơ thấy ai đó đeo ngọc đánh con 28 – 30

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo