Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy son môi đánh số mấy? con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy son môi đánh số mấy? con gì dễ trúng?

24/01/2021 09:01:53 | 669 lượt xem

Giải mã chi tiết nằm mơ thấy son môi xem có ý nghĩa gì? mơ thấy son môi đánh con gì? Hay mơ thấy người yêu tặng son môi mang tới tin lành hay dữ? Cùng sổ mơ giải mã giấc mơ phần bên dưới nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy son môi?

-Mơ thấy son môi: Cho thấy bạn đang rất trung thực về một vấn đề nào đó, bạn đang muốn làm cho đôi môi mình nổi bật. Hãy cẩn thận về những gì mà người khác nói.

nằm mơ thấy son môi
nằm mơ thấy son môi

-Mơ thấy màu sắc của son môi: Nếu là màu son có màu sắc tươi tắn thì vận may của bạn sẽ đến. Bạn sẽ có một khoản tiền lớn bất ngờ rơi xuống đầu bạn.

-Mơ thấy son môi màu xanh: Cho thấy sắp tới bạn nên hạn chế đi xa vì rất có thể bạn sẽ gặp phải điều không may đấy.

-Mơ thấy mình đang tô son: Kỹ năng xã hội của bạn rất tốt nhưng bên cạnh đó thì đây cũng là lúc bạn nên cẩn thận. Đừng để người khác lừa dối bạn, bạn cần phải biết cách cân bằng để chiến thắng

-Mơ thấy mình đi mua son: Điều này biểu thị rằng bạn đang mất niềm tin vào bạn bè thân thiết. Có một vài sự lo lắng đến từ gia đình bạn. Bạn cần phải trụ vững trước những khó khăn này.

-Mơ thấy mình có rất nhiều son: Bạn sẽ gặp được một người mới nhưng điều xấu ở đây chính là bạn. Hãy cẩn thận những người ích kỷ, có ý xấu xung quanh bạn.

-Mơ thấy mình đánh mất son: Điều này cảnh báo các mối quan hệ trong xã hội. Bạn cần phải cẩn thận trong giao tiếp.

Nằm mơ thấy son môi đánh con gì? số mấy chuẩn?

Mơ thấy son môi đánh xshn con số : 06 – 56
Mơ thấy màu sắc của son môi: 35 – 87
Mơ thấy son môi màu xanh: 45 – 09
Mơ thấy mình có rất nhiều son: 11 – 38
Mơ thấy mình đi mua son: 20 – 61
Ngủ mơ thấy có người tặng son cho mình: 78 – 99

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo