Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy son môi đánh số mấy? con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy son môi đánh số mấy? con gì dễ trúng?

24/01/2021 09:01:53 | 902 lượt xem

Giải mã chi tiết nằm mơ thấy son môi xem có ý nghĩa gì? mơ thấy son môi đánh con gì? Hay mơ thấy người yêu tặng son môi mang tới tin lành hay dữ? Cùng sổ mơ giải mã giấc mơ phần bên dưới nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy son môi?

-Mơ thấy son môi: Cho thấy bạn đang rất trung thực về một vấn đề nào đó, bạn đang muốn làm cho đôi môi mình nổi bật. Hãy cẩn thận về những gì mà người khác nói.

nằm mơ thấy son môi
nằm mơ thấy son môi

-Mơ thấy màu sắc của son môi: Nếu là màu son có màu sắc tươi tắn thì vận may của bạn sẽ đến. Bạn sẽ có một khoản tiền lớn bất ngờ rơi xuống đầu bạn.

-Mơ thấy son môi màu xanh: Cho thấy sắp tới bạn nên hạn chế đi xa vì rất có thể bạn sẽ gặp phải điều không may đấy.

-Mơ thấy mình đang tô son: Kỹ năng xã hội của bạn rất tốt nhưng bên cạnh đó thì đây cũng là lúc bạn nên cẩn thận. Đừng để người khác lừa dối bạn, bạn cần phải biết cách cân bằng để chiến thắng

-Mơ thấy mình đi mua son: Điều này biểu thị rằng bạn đang mất niềm tin vào bạn bè thân thiết. Có một vài sự lo lắng đến từ gia đình bạn. Bạn cần phải trụ vững trước những khó khăn này.

-Mơ thấy mình có rất nhiều son: Bạn sẽ gặp được một người mới nhưng điều xấu ở đây chính là bạn. Hãy cẩn thận những người ích kỷ, có ý xấu xung quanh bạn.

-Mơ thấy mình đánh mất son: Điều này cảnh báo các mối quan hệ trong xã hội. Bạn cần phải cẩn thận trong giao tiếp.

Nằm mơ thấy son môi đánh con gì? số mấy chuẩn?

Mơ thấy son môi đánh xshn con số : 06 – 56
Mơ thấy màu sắc của son môi: 35 – 87
Mơ thấy son môi màu xanh: 45 – 09
Mơ thấy mình có rất nhiều son: 11 – 38
Mơ thấy mình đi mua son: 20 – 61
Ngủ mơ thấy có người tặng son cho mình: 78 – 99

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo