Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nằm mơ thấy trời nắng đánh số mấy? con gì dễ trúng?

Nằm mơ thấy trời nắng đánh số mấy? con gì dễ trúng?

18/01/2021 10:01:30 | 1066 lượt xem

Trong cuộc sống chắc hẳn chúng ta đã có lần mơ thấy trời nắng nhưng bạn có biết ý nghĩa giấc mơ ? mơ thấy trời nắng đánh con gì? Hay mơ thấy trời nắng giữa mùa đông là điềm báo tốt hay xấu. Cùng sổ mơ giải mã giấc mơ phần bên dưới nhé.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy trời nắng?

Mơ thấy nắng nóng gay gắt: Tâm tính của bạn luôn thay đổi thất thường. Bạn luôn cảm thấy bực bội với mọi người xung quanh. Nếu không thay đổi thì bạn sẽ không có ai bên cạnh nữa đâu.

nằm mơ thấy trời nắng
nằm mơ thấy trời nắng

Mơ thấy trời đang mưa thì nắng: Cho thấy những xung đột trong gia đình sẽ được giải quyết. Mọi người trong nhà lại yêu thương nhau.

Mơ thấy trời nóng khiến bạn khó chịu: Cho thấy những người bạn của bạn đang dần rời xa bạn. Điều này có vẻ như là xuất phát từ bạn, do bạn không quan tâm đến những người bạn đó.

Mơ thấy trời tắt nắng: Điều này muốn nói rằng bạn nên để ý đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Có thể sẽ có ai đó bị bệnh.

Mơ thấy trời nắng nhẹ: Có vẻ gia đình bạn sắp tới sẽ có được một tin vui đến từ phương xa. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Mơ thấy trời đang nắng to bỗng đổ mưa: Điều này cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang không thuận lợi. Luôn gặp khó khăn ngay từ khi bắt đầu, và không thể đến bên người đó.

Mơ thấy đi giữa trời nắng: Điều này nói về những khó khăn mà bạn sắp phải đối mặt. Không cần quá cứng rắn, đôi lúc mềm mỏng lại là một phương pháp tốt.

Nằm mơ thấy trời nắng đánh số mấy? con gì dễ trúng?

Mơ thấy trời nắng gắt, đánh xo so mien bac con số : 33 – 43.
Mơ thấy đang nắng bỗng đổ mưa, đánh con 21 – 00.
Ngủ mơ thấy đi cùng người thương dưới nắng, đáng con : 66 – 56.
Nằm mơ nơi có nhiều nắng, đánh con : 56 – 68.
Chiêm bao ngôi nhà có ánh nắng bao quanh, đáng con : 55.
Ngủ mơ thấy nắng nóng không thể nào chịu nổi, đánh con : 77 – 78.
Nằm mơ thấy mây che nắng, đáng con : 31 – 13.
Chiêm bao mơ thấy trời hửng nắng, đánh con số : 48

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo