Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nếu gặp phải những điềm báo này, bạn sẽ trúng số độc đắc trong nay mai

Nếu gặp phải những điềm báo này, bạn sẽ trúng số độc đắc trong nay mai

16/10/2020 16:10:34 | 406 lượt xem

Điềm báo trúng số độc đắc là gì ? Đó là những điềm báo mà nếu gặp được chắc chắn bạn sẽ có được nhiều may mắn, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, phước lộc đầy nhà, giàu sang phú quý. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu. 

Có rất nhiều những hiện tượng xảy ra trong cuộc sống mà đôi khi là ngẫu nhiên là trùng hợp, thế nhưng với nhiều trường hợp đó lại là điềm báo tâm linh cho một sự việc nào đó có thể xảy đến trong tương lai. Đó có thể là những cảnh báo cho những điều không may mắn nhắc nhở bạn nên cẩn trọng, và đó cũng có thể là những dự đoán cho thấy rằng thời gian tới chắc chắn bạn sẽ “trúng số độc đắc”, gặp được nhiều may mắn tài lộc. Cùng tìm hiểu những điềm báo trúng số độc đắc này nhé.

Điềm báo trúng số độc đắc

Nếu gặp phải những điềm báo này chắn thời gian tới bạn sẽ trúng số độc đắc đấy. Hãy tận hưởng nó nhé.

Điềm báo bướm bay vào nhà

Điềm báo trúng số độc đắc
Điềm báo trúng số độc đắc

Theo quan niệm nhân gian, người ta tìn rằng khi thấy bướm bay vào nhà có nghĩa là bạn đang chuẩn bị được đón nhận những tin tức tốt lành, đặc biệt là trong công việc. Đó có thể là một khách hàng quan trọng, hoặc một hợp đồng béo bở.

  • Nếu như con bướm bày vàng nhà có màu sắc tươi sáng thì đó là những tin tức tốt lành liên quan đến tình cảm, đến nhân duyên.
  • Trường hợp con bướm có màu sắc xám đen thì đó là điềm báo người đó sẽ mang đến những tin vui trong công việc hoặc trong nghề nghiệp.

Nên nhớ bạn đừng xua đuổi hay bắt nó, hoặc vô tình giết chết nó. Bởi điều đó sẽ làm giảm đi vận may của bạn.

Điềm báo trúng số độc đắc khi tai trái đôi khi cảm thấy ngứa

Ngoại trừ lý do liên quan tới bệnh lý, thì nếu như bạn cảm thấy tai trái luôn có cảm giác ngứa, rất ngứa ở bên trong, đó có thể là lời tiên đoán may mắn sắp tới với bạn, bạn sắp nhận được một khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều đó nhé.

Chó chạy vào nhà

Nếu tự dưng ai đó mang tới cho bạn một con chó như là một món quà, hoặc đột nhiên có một con chó lạc đi đến nhà bạn, thì hãy chào mừng nó vào nhà, bởi đó là những tín hiệu tốt lành. Người ta cho rằng khi bạn thấy một con chó vào nhà chính là dấu hiệu rất thuận lợi bởi nó có nghĩa bạn sẽ có thêm những người bạn trung thành. Đó là những người bạn chân thành đi vào cuộc sống của bạn, giúp cho bạn vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

  • Nếu con chó đó có màu đen thì nó mang lại sự giàu có, bảo vệ.
  • Nếu con chó có màu vàng thì nó sẽ mang lại sự thịnh vượng và hạnh phúc
  • Nếu đó màu trắng thì nó mang lại tình yêu và lãng mạn.

Gặp rắn

Nếu tự nhiên gặp rắn có thể sẽ khiến nhiều người khiếp sợ và chẳng ai muốn cả, tuy nhiên nếu như vô tình gặp rắn tức là bạn cũng đang gặp may mắn đấy. ( Trừ trường hợp nếu bạn bị rắn cắn ). Khi gặp rắn, có thể sắp tới bạn sẽ gặp quý nhân phù trợ và nhận được nhiều may mắn.

Rắn gắn liền với một số mặt tinh thần, vì thế đừng giết hại chúng. Rắn thường không hại người và sẽ bỏ đi nếu nó ý thức được sự có mặt của con người. Nó không tấn công người nếu không cảm thấy bị đe dọa.

Trên đây là những điểm báo may mắn mà người ta gọi là điềm báo trúng số độc đắc, nếu gặp điềm báo này chứng tỏ bạn sắp gặp được nhiều may mắn và phúc lộc.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo