Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nghe thầy phán vận hạn Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

Nghe thầy phán vận hạn Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

16/12/2022 10:12:58 | 662 lượt xem

Nghe thầy phán vận hạn Mậu Thìn năm 2023 nam mạng. Sao chiếu mạng, tam tai, kim lâu, tháng kiêng kỵ, cách cúng sao giải hạn… tuổi Mậu Thìn trong năm Quý Mão 2023 tại Xemvanhan.com

Luận Sao Chiếu Mệnh tuổi Mậu Thìn nam năm 2023

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 tuổi âm lịch là 36 tuổi, có sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Người được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc kinh doanh, bình an, tiền tài thuận lợi.

Về đường công danh: Mệnh chủ gặp sao này dễ được quý nhân phù trợ, có thêm bạn bè mới. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, thu được nhiều tài lộc. Sao Mộc Đức tác động tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch theo lịch âm dương 2023 . Tuy nhiên, đối với nam giới nên chú ý các bệnh liên quan đến mắt trong năm nay.

Với người đang đi học: Năm này sẽ đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập, gặp được người thầy giỏi, bạn tốt giúp đỡ và gặt hái được thành tích cao.

Phụ nữ đang mang thai gặp đúng năm được sao Mộc Đức chiếu thì đứa trẻ sinh ra có khí chất thần thái hơn người, bản lĩnh, điềm tĩnh và quyết đoán.

Nghe thầy phán vận hạn Mậu Thìn năm 2023 nam mạng

Luận Vận Hạn của tuổi Mậu Thìn nam mạng

Hạn theo năm

Nam Mậu Thìn gặp hạn Huỳnh Tuyền là một Đại hạn, chú về những khó khăn, thử thách về mặt sức khỏe, bệnh tật nghiêm trọng. Trong năm, chủ nhân không nên cầu danh hay mưu lại kẻo chủ về thất bại. xem tuổi vợ chồng thấy tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng

Hạn theo tuổi

Trong năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 gặp 2 hạn tuổi, đó là:

– Phạm Hoang Ốc: không tốt cho việc nhập trạch, về nhà mới.

– Phạm Tam Tai: công việc làm ăn có phần không may mắn, gặp nhiều khó khăn thử thách.

Ngoài 2 hạn trên thì nam Mậu Thìn không bị phạm Thái Tuế, không phạm Kim Lâu trong năm 2023 Quý Mão.

Hoá giải sao hạn

Năm 2023, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có sao Mộc Đức chiếu mệnh, đây là cát tinh, vì thế bản mệnh không cần phải hóa giải. Có câu “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, gặp được thời cơ tốt nhưng yếu tố cuối cùng quan trọng nhất vẫn là con người.

Bản thân nỗ lực, cố gắng, kiên trì thì không việc gì là không thành công. Quý bạn hãy nhớ điều này.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2023 nam mạng sẽ hữu ích với bạn đọc

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo