Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Ngủ mơ thấy mèo đen số mấy ? là điềm lành hay dữ ?

Ngủ mơ thấy mèo đen số mấy ? là điềm lành hay dữ ?

20/07/2021 11:07:14 | 1027 lượt xem

Ngủ mơ thấy mèo đen số mấy ? là điềm lành hay dữ ? Như các bạn đều biết thì Mèo đen thường gắn liền với rất nhiều câu chuyện kinh dị. Chính vì thế, khi ngủ mê thấy mèo đen chúng ta thường lo lắng và sợ hãi về những điềm báo không hay. Vậy mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả soi cầu bạch thủ qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay meo den

1. Ngủ mơ thấy mèo đen số mấy chắc trúng nhất ?

Hãy tham khảo những giấc chiêm bao thường gặp với các con số may mắn mà du doan xsmb đưa ra dưới đây nhé.

 • Chiêm bao thấy mèo đen cắn mình, đánh con: 43, 84
 • Chiêm bao thấy mèo đen cắn nhau, đánh ngay: 11, 34
 • Chiêm bao thấy mèo đen cắn tay, đánh con: 09, 05
 • Chiêm bao thấy mèo đen chết, con số may mắn: 24, 63
 • Chiêm bao thấy mèo đen ốm. đánh số: 22, 15
 • Chiêm bao thấy mèo đen nhỏ: 13, 06
 • Chiêm bao thấy nuôi mèo đen: 24, 04
 • Chiêm bao thấy cho mèo đen ăn: 57, 83
 • Chiêm bao thấy mèo đen trắng, ghi ngay: 55
 • Mơ thấy mèo đen cào, đánh luôn: 87, 64
 • Mơ thấy mèo đen đẻ con, đánh số: 07, 15
 • Nằm mơ thấy bị mèo đen đuổi: 65

Chiêm bao thấy mèo đen nhảy qua người: 37, 02

2. Giải mã giấc mơ thấy mèo đen

Chiêm bao thấy mèo đen cắn mình

Bạn nằm mê thấy con mèo đen cắn mình chứng tỏ bạn là người có dục vọng rất lớn, do vậy nên bạn luôn đi theo những thứ phù phiếm. Đặc biệt giấc chiêm bao này còn cho biết bạn đang rất mệt mỏi vì lo lắng nhiều thứ như gia đình, công việc và cuộc sống của bạn.

Nằm mê thấy mèo đen cào mình

Nếu bạn chiêm bao thấy một con mèo đen cào mình thì đây là điềm báo không tốt với bạn. Vì vậy, nếu bạn nằm ngủ mê thấy mèo đen đang cố gắng tấn công hoặc đang cào cửa nhà mình thì giấc chiêm bao muốn nói đến bạn hãy chấp nhận những điều đang xảy ra với bạn. Nếu bạn nằm mê thấy một con mèo trắng thì cho thấy bạn gặp phải một vấn đề nào đó, nhưng cũng sớm được giải quyết ổn thỏa.

Chiêm bao thấy mèo đen chết

Ngủ mê thấy mèo đen chết là điềm báo cho thấy bạn đang lưỡng lự trong một quyết định quan trọng nào đó. Đặc biệt không những vậy bạn đang chịu một áp lực từ một phía nào đó khiến bạn mệt mỏi. Giấc mộng này còn muốn nhắc nhở bạn hãy để tâm thanh bình, nếu một điều gì đó đã làm bạn quá mệt thì hãy buông đi, đừng cố níu giữ không tốt lành gì cho bạn. Lúc này bạn nên dưỡng sức để bước tiếp trên con đường tương lai của mình.

Nằm ngủ mê thấy một con mèo đen

Bạn nằm ngủ mê thấy một con mèo đen là giấc mơ cực kỳ xấu với bạn. Đặc biệt điều này cho thấy bạn đang mất niềm tin vào chính mình. Có thể thấy bạn luôn cảm thấy sợ hãi và muốn trốn tránh một vấn đề nào đó. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy đối diện với nó, giải quyết nó êm đẹp. Bạn có làm có chịu không nên trốn tránh.

Mộng thấy mèo đen nhỏ

Nằm ngủ mê thấy mèo đen nhỏ cho biết bạn là người trong sáng, ngây thơ vậy nên trong cuộc sống bạn luôn bị thua thiệt và người khác lợi dụng. Ngoài ra giấc chiêm bao thấy mèo đen nhỏ còn là điềm báo tốt cho biết những dự định kế hoạch của bạn sẽ được thuận lợi, hãy cố gắng bạn nhé.

Ngủ mê thấy đàn mèo đen

Khi bạn nằm ngủ mê thấy đàn mèo đen thì nên chú ý hơn đến vấn đề đi lại của mình hoặc hiểm họa có thể đến từ chuyện kinh doanh. Đặc biệt bạn đã quá tin tưởng những đối tác của mình mà bản thân sẽ phải trả giá quá đắt. Tuy nhiên giấc mộng thấy đàn mèo đen còn cho biết có người đang cố tình kìm hãm sự phát triển của bạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy con mèo đen nhé !

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo