Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Altyn Asyr vs CSKA Pamir, 0h ngày 25/6

Nhận định Altyn Asyr vs CSKA Pamir, 0h ngày 25/6

24/06/2022 10:06:18 | 447 lượt xem

Nhận định Altyn Asyr vs CSKA Pamir, 00h00 ngày 25/6 – vòng bảng Cúp C2 châu Á. Dự đoán kết quả Altyn Asyr vs CSKA Pamir từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Altyn Asyr vs CSKA Pamir

Cũng giống như AFC Champions League, AFC Cup năm nay được tổ chức tập trung theo từng bảng đấu. Tại bảng E được diễn ra tập trung thi đấu vòng tròn 1 lượt tại Tajikistan. Chỉ có đội dẫn đầu tại mỗi bảng đấu giành quyền đi tiếp nên cuộc cạnh tranh được dự báo rất khốc liệt.

Đây là trận đấu được đánh giá tâm điểm tại bảng E khi nó diễn ra giữa ứng viên hàng đầu cho tấm vé duy nhất đi tiếp vào vòng sau. Altyn Asyr sẽ gặp phải thử thách khó nhất khi CSKA Pamir được chơi trên sân nhà với nhiều lợi thế. Tuy nhiên, kinh nghiệm tại sân chơi châu lục đang là điểm tựa đáng kể cho Altyn Asyr ở thời điểm hiện tại.

Nhận định Altyn Asyr vs CSKA Pamir 25/6

Sự ổn định cũng được Altyn Asyr thể hiện bằng chuỗi 10 trận gần nhất đều bất bại, trong đó có tới 9 chiến thắng. Đại diện Turkmenistan cũng có tới 5 trận trong khoảng thời gian này chơi trên sân khách đều có điểm ra về. Nhìn chung, đây là rào cản đáng kể dành cho CSKA Pamir khi họ vẫn bất ổn và dường như chưa sẵn sàng bước vào sân chơi châu lục khi vừa liên tiếp mất điểm 2 trận gần đây tại giải trong nước.

Phong Độ Đối Đầu FC Altyn Asyr Vs CSKA Pamir

Hai đội gặp nhau lần đầu tiên.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây FC Altyn Asyr Vs CSKA Pamir

  • FC Altyn Asyr: 9 trận thắng, 1 trận hòa.
  • CSKA Pamir: 5 trận thắng, 3 trận hòa, 2 trận thua.

Dự đoán tỷ số bóng đá Altyn Asyr vs CSKA Pamir: 3-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bundesliga có bao nhiêu vòng đấu ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo