Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Bielefeld vs Freiburg, 20h30 ngày 14/8

Nhận định bóng đá Bielefeld vs Freiburg, 20h30 ngày 14/8

14/08/2021 11:08:05 | 571 lượt xem

Nhận định bóng đá Bielefeld vs Freiburg, 20h30 ngày 14/8. Freiburg đang đứng trước cơ hội chiến thắng trong trận đấu mở màn giải VĐQG Đức.

Mùa trước, dưới tư cách tân binh Bundesliga, Bielefeld đã nỗ lực để được tiếp tục ở lại hạng đấu số 1 nước Đức Chính xác thì Bielefeld chỉ hơn nhóm xuống hạng đúng 2 điểm và phải đến vòng cuối cùng mới định đoạt được số phận của mình.

Giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải 2021/22 của Bielefeld không có điểm gì nổi bật: thắng 1, hòa 1 và thua 2 ở loạt đá giao hữu. Cách đây 1 tuần, họ đã mở màn suôn sẻ bằng chiến thắng 6-3 tại vòng 1 cúp quốc gia Đức nhưng đối thủ chỉ thuộc diện bán chuyên nghiệp nên giá trị giảm đi ít nhiều.

Trong khi đó, Freiburg được đánh giá cao hơn chút ít so với Bielefeld. Đội bóng này đã kết thúc mùa giải trước ở vị trí thứ 10. Cũng như Bielefeld, Freiburg vùa giành chiến thắng trước Wurzburger Kickers ở cúp quốc gia Đức.

Nhận định bóng đá Bielefeld vs Freiburg, 20h30 ngày 14/8
Nhận định bóng đá Bielefeld vs Freiburg, 20h30 ngày 14/8

Theo một số tin thể thao trong hai trận đấu của Bielefeld vs Freiburg ở mùa giải trước, mỗi đội giành chiến thắng 1 trận ở trên sân nhà. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng Bielefeld có thể lặp lại kết quả ấy trong trận đấu hôm nay.

Sàn giao dịch châu Á ghi nhận tỷ lệ 0:0, ngang bằng với mùa giải trước. Nhưng vấn đề ở chỗ, điểm ăn ở cửa chủ nhà đã tăng mạnh từ -0.95 lên -0.88. Khả năng cao, trước thời điểm diễn ra trận đấu, Freiburg sẽ nhảy lên chấp -1/4.

Thực tế, Bielefeld không quá nổi bật trên sân nhà ở mùa giải trước. Trong 16 trận đấu gần nhất tại đây, họ đã hứng chịu thất bại trong 10 trận.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Bielefeld vs Freiburg

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Bielefeld vs Freiburg
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Bielefeld vs Freiburg

Thành tích đối đầu

Trong 6 cuộc đối đầu trong quá khứ, Freiburg thắng 2, hòa 1, thua 3.

Trên sân nhà, Bielefeld thắng 2, thua 1 trước Freiburg

Thông tin lực lượng

Bielefeld: Sebastian Vasiliadis chấn thương.

Freiburg: Nils Petersen chấn thương.

Đội hình dự kiến

– Bielefeld: Ortega; Brunner, Pieper, Nilsson, Laursen; Schopf, Prietl, Kunze, Okugawa; Lasme, Klos.

– Freiburg: Flekken; Lienhart, Gulde, N. Schlotterback; Schmid, Keitel, Hofler, Gunter; Sallai, Demirovic, Grifo.

Dự đoán tỷ số giữa Bielefeld 0-1 Freiburg

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo