Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định bóng đá Ferencvarosi TC vs Young Boys, 02h00 ngày 25/08

Nhận định bóng đá Ferencvarosi TC vs Young Boys, 02h00 ngày 25/08

24/08/2021 10:08:58 | 84 lượt xem

Nhận định bóng đá Ferencvarosi TC vs Young Boys, 02h00 ngày 25/08. Young Boys bị nghi ngờ vào khả năng thắng ở trận này. 

Những kết quả không tốt trong thời gian gần đây đã khiến các cầu thủ Ferencvaros mất đi rất nhiều sự tự tin trước khi chính thức có trận đấu tiếp theo ở mùa giải mới. Điều đáng nói hơn là những thất bại của đội chủ sân Groupama Arena trong thời gian gần đây đa số là những trận đấu với các đối thủ ngang tầm hoặc thậm chí là yếu hơn họ.

Chính vì vậy, những người hâm mộ đội bóng này đang đặt dấu hỏi lớn về khả năng thành công của thầy trò HLV Peter Stoger trong mùa giải mới đã chính thức khởi tranh vào cuối tháng 7.

Nhưng có lẽ mọi sự tập trung ở thời điểm này nên để dành cho vòng Play-off Champions League, nơi họ đã để thua với  kqbd truc tuyen sát nút 2-3 trên sân khách. Với kết quả này, cơ hội đi tiếp với Ferencvaros vẫn rất rộng mở bởi khoảng cách 1 bàn hoàn toàn có thể dễ dàng san lấp nhưng nên nhớ rằng đối thủ của họ là Young Boys cũng chơi khá hay trên sân khách.

Nhận định bóng đá Ferencvarosi TC vs Young Boys, 02h00 ngày 25/08 Những kết quả không tốt trong thời gian gần đây đã khiến các cầu thủ Ferencvaros mất đi rất nhiều sự tự tin trước khi chính thức có trận đấu tiếp theo ở mùa giải mới. Điều đáng nói hơn là những thất bại của đội chủ sân Groupama Arena trong thời gian gần đây đa số là những trận đấu với các đối thủ ngang tầm hoặc thậm chí là yếu hơn họ. Chính vì vậy, những người hâm mộ đội bóng này đang đặt dấu hỏi lớn về khả năng thành công của thầy trò HLV Peter Stoger trong mùa giải mới đã chính thức khởi tranh vào cuối tháng 7. Nhưng có lẽ mọi sự tập trung ở thời điểm này nên để dành cho vòng Play-off Champions League, nơi họ đã để thua với tỷ số sát nút 2-3 trên sân khách. Với kết quả này, cơ hội đi tiếp với Ferencvaros vẫn rất rộng mở bởi khoảng cách 1 bàn hoàn toàn có thể dễ dàng san lấp nhưng nên nhớ rằng đối thủ của họ là Young Boys cũng chơi khá hay trên sân khách. Nhận định bóng đá Ferencvarosi TC vs Young Boys, 02h00 ngày 25/08 Phía bên kia chiến tuyến, không thể phủ nhận rằng Young Boys cũng đang khởi đầu không thực sự thuận lợi tại Swiss Super League khi trải qua 3 vòng đấu, họ mới chỉ giành được 1 chiến thắng. Mặc dù vậy, xét về yếu tố kinh nghiệm trận mạc, đại diện đến từ xứ sở đồng hồ lại rõ ràng được đánh giá cao hơn đội chủ nhà một bậc. Cụ thể, trong 1 thập kỷ trở lại đây, họ luôn là cái tên quen mặt tại UEFA Europa League và đã có tới 1 lần lọt vào đến vòng 16 đội của giải đấu này. Thêm vào đó, với lợi thế lớn là chiến thắng 3-2 ở trận lượt đi, thầy trò HLV Gerardo Seoane cũng sẽ dễ đá hơn rất nhiều trong cuộc tái đấu tới này. Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy Thành tích đối đầu giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy - Lượt đi là lần đầu 2 đội gặp nhau và khi đó Young Boys thắng 3-2. Đội hình dự kiến Ferencvaros: Dibusz, Wingo, S. Mmaee, Blazic, Civic, Kharatin, Laidouni, Zachariassen, Nguen, R. Mmaee, Uzuni Young Boys: Von Ballmoos, Hefti, Camara, Zesiger, Lefort, Ngamaleu, Aebischer, Martins, Fassnacht, Elia, Siebatcheu Dự đoán tỷ số giữa Ferencvarosi TC 2-2 Young Boy
Nhận định bóng đá Ferencvarosi TC vs Young Boys, 02h00 ngày 25/08

Theo một số tin thể thao thì không thể phủ nhận rằng Young Boys cũng đang khởi đầu không thực sự thuận lợi tại Swiss Super League khi trải qua 3 vòng đấu, họ mới chỉ giành được 1 chiến thắng.

Mặc dù vậy, xét về yếu tố kinh nghiệm trận mạc, đại diện đến từ xứ sở đồng hồ lại rõ ràng được đánh giá cao hơn đội chủ nhà một bậc. Cụ thể, trong 1 thập kỷ trở lại đây, họ luôn là cái tên quen mặt tại UEFA Europa League và đã có tới 1 lần lọt vào đến vòng 16 đội của giải đấu này.

Thêm vào đó, với lợi thế lớn là chiến thắng 3-2 ở trận lượt đi, thầy trò HLV Gerardo Seoane cũng sẽ dễ đá hơn rất nhiều trong cuộc tái đấu tới này.

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy

Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy
Tỷ lệ kèo bóng đá giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy

Thành tích đối đầu giữa Ferencvarosi TC vs Young Boy

– Lượt đi là lần đầu 2 đội gặp nhau và khi đó Young Boys thắng 3-2.

Đội hình dự kiến

Ferencvaros: Dibusz, Wingo, S. Mmaee, Blazic, Civic, Kharatin, Laidouni, Zachariassen, Nguen, R. Mmaee, Uzuni

Young Boys: Von Ballmoos, Hefti, Camara, Zesiger, Lefort, Ngamaleu, Aebischer, Martins, Fassnacht, Elia, Siebatcheu

Dự đoán tỷ số giữa Ferencvarosi TC 2-2 Young Boy

>>> Ngoài ra website của chúng tôi cũng cập nhật kết quả bóng đá Ý một cách nhanh nhất và chính xác nhất cho bạn đọc tham khảo

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 18-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Mọi việc đến thì nên tiến hành nhanh chóng hoặc cố gắng giải quyết vì trong ngày còn có nhiều chuyện xảy ra, có khách đến, hoặc có tin khiến mình phải giao tiếp. Ngày có nhiều sự bận rộn vừa về công việc, vừa về tình cảm, đông người. Có người mang tin buồn cần nhờ mình giúp đỡ. Cũng có tin vui về họp mặt, gặp gỡ, tiệc tùng. Tài lộc vào ra thất thường.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo