Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Cabo Verde vs Mozambique, 21h00 ngày 19/1

Nhận định Cabo Verde vs Mozambique, 21h00 ngày 19/1

19/01/2024 11:01:14 | 67 lượt xem

Nhận định thể thao Cabo Verde vs Mozambique, 21h00 ngày 19/1, Cabo Verde là đội mạnh hơn rất nhiều ở kèo này, việc họ có được chiến thắng cũng chẳng có gì quá bất ngờ.

Nhận định Cabo Verde vs Mozambique

Bảng B tưởng chừng sẽ là cuộc “dạo chơi” dễ dàng của 2 đội tuyển hàng đầu, Ai Cập và Ghana, nhưng thực tế đang diễn ra theo cách mà đa số khó có thể tưởng tượng. Trong khi Cape Verde là chủ nhân của «cú sốc» đầu tiên khi đánh bại đội 4 lần vô địch châu Phi Ghana 2-1 thì đội tuyển xếp hạng 111 FIFA Mozambique cũng… suýt thắng Ai Cập.

Kết quả bóng đá trực tuyến Cape Verde chỉ cần hòa trận này là 99% chắc vé. Với Mozambique, một chiến thắng sẽ đảm bảo cơ hội bước tiếp của họ. So về đối đầu, Cape Verde đang chiếm ưu thế với 3 trận bất bại liên tiếp (thắng 2). Nhưng hiệu suất tốt mà Mozambique đang thể hiện khiến họ xứng đáng được trao niềm tin.

Nhận định Cabo Verde vs Mozambique, 21h00 ngày 19/1
Nhận định Cabo Verde vs Mozambique, 21h00 ngày 19/1

Về phần mình, Mozambique có trận hòa 1-1 trước Ai Cập – ứng viên vô địch nặng ký của CAN Cup 2023. Mozambique có lối chơi phòng ngự chặt, phản công nhanh rất khó chịu. Nhiều ông lớn cũng phải ngã ngựa khi đối đầu với họ. Tuy nhiên, phải đối mặt với đội có ưu thế về kiểm soát ở kèo này là quá khó để họ làm nên bất ngờ, kèo là cửa dưới hoàn toàn.

Cabo Verde không phải đội bóng có thể tin tưởng khi được xếp là cửa trên. Bằng chứng, họ đã thua tỷ lệ cá cược tới 5 trong số 7 trận đấu vừa rồi. Trong khi đó, Mozambique là địa chỉ sáng giá khi thắng kèo 8/11 trận đấu vừa qua có trên sàn giao dịch châu Á. Rõ ràng, Mozambique được chấp đồng banh là lựa chọn an toàn.

Đội hình dự kiến Cabo Verde vs Mozambique

Cape Verde: Vozinha; Moreira, Costa, Pico, Paulo; Duarte, Pina, Monteiro; Mendes, Bebe, Cabral

Mozambique: Ernani; Macandza, Mexer, Dove, Mandava; Witi, Guima, Amade, Gildo; Clesio; Ratifo

Dự đoán tỉ số: Cape Verde 0-1 Mozambique

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 23-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên tiến hành những công việc đã có dự tính hoặc các việc đã đến định kỳ, đáo hạn, hẹn trước. Không nên nghe lời bàn ra tán vào tranh cãi vô ích, hãy tự mình giải quyết, tránh chuyện thị phi, tranh cãi. Có tin buồn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc tạm ứng, vay mượn, lộc có điều kiện. Hao tốn về tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo