Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Campuchia vs Pakistan, 19h00 ngày 12/10

Nhận định Campuchia vs Pakistan, 19h00 ngày 12/10

11/10/2023 17:10:41 | 68 lượt xem

Nhận định thể thao Campuchia vs Pakistan, 19h00 ngày 12/10, Không phải Pakistan mà Campuchia mới là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trận đấu này, chúng tôi cũng tin vào chiến thắng của họ.

Nhận định Campuchia vs Pakistan

Campuchia vs Pakistan là cặp đấu khá cân bằng ở vòng loại thứ 1 World Cup 2026 khu vực châu Á. Tuy vậy, đại diện của Đông Nam Á được đánh giá nhỉnh hơn nhờ lợi thế sân nhà. Sau khi chia tay Keisuke Honda, bóng đá nước này vẫn có sự ổn định ở mức trung bình.

Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2026 này cũng vậy, việc tham gia vòng loại giống như một cơ hội để đội bóng này học hỏi và có được kinh nghiệm cho bản thân. Hãy cứ nhìn vào cái cách mà Campuchia đã thể hiện ở loạt giao hữu vừa qua, đủ để biết trình độ chuyên môn của họ có hạn.

Nhận định Campuchia vs Pakistan, 19h00 ngày 12/10
Nhận định Campuchia vs Pakistan, 19h00 ngày 12/10

Còn với Pakistan thì đáng lẽ là với dân số thậm chí còn lớn hơn cả Việt Nam thì họ nên có những màn trình diễn tốt hơn. Nhưng đáng buồn là đội tuyển này vẫn quá yếu, thậm chí còn bị đánh giá thấp hơn cả những cái tên như Nepal, Kuwait, Ấn Độ.

Hơn nữa, Pakistan ít có cơ hội tập luyện, thi đấu cùng nhau. Do đó, họ khá lép vế mỗi khi đối đầu các đối thủ. Thất bại trước cả Nepal cho thấy đội bóng này có quá nhiều vấn đề.

Tỷ lệ bóng đá hôm nay Nhà Cái rất nhẹ tay với đội chủ nhà khi chỉ để Campuchia chấp có 0.25 trái mà thôi. Mà như thế thì có làm gì, kể cả là 0.5 hay 0.75 thì lựa chọn tuyệt nhiên vẫn sẽ là Campuchia mà thôi. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của người hàng xóm ồn ào này và thậm chí còn là chiến thắng với tỷ số đậm đà.

Đội hình dự kiến ĐT Campuchia vs ĐT Pakistan

Campuchia: Keo Soksela,  Soeuy Visa, Kong Lyhour, Kan Pisal, Sor Rotana, Tes Sambath, Choun Chanchav, Kouch Sokumpheak, Sos Suhana, Chan Vathanaka, Reung Bunheing.

Pakistan:  Usman Ali, Moosa Khan, Mohibullah, Sohail Khan, Juniad Shah, Alamgir Ghazi, Ali Uzair, Rajab Ali, Nizamuddin, Harun Hamid, Waleed Khan.

Dự đoán tỷ số: ĐT Campuchia 3-1 ĐT Pakistan

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo