Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Incheon vs Gangwon, 17h00 ngày 6/10

Nhận định Incheon vs Gangwon, 17h00 ngày 6/10

06/10/2021 10:10:31 | 424 lượt xem

Nhận định trận Incheon vs Gangwon, 17h00 ngày 6/10 – vòng 32 VĐQG Hàn Quốc 2021. Dự đoán kết quả Incheon vs Gangwon từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Incheon vs Gangwon

Đây là trận đấu bù vòng 26 giải VĐQG Hàn Quốc. Với 37 điểm sau 31 vòng đấu, Incheon United đang đứng thứ 8 trên BXH. Do vẫn còn 2 trận đấu nữa nên đội bóng này vẫn còn hy vọng bứt khỏi nhóm trụ hạng khi kết thúc giai đoạn 1. Tuy vậy, cơ hội của Incheon United là không nhiều. Họ cũng sớm thể hiện sự buông xuôi với chuỗi 6 vòng đấu chỉ biết hòa và thua.

Nhận định Incheon vs Gangwon 6/10

Bên kia chiến tuyến, Gangwon còn tệ hơn khi đang đứng cuối BXH. Ở 5 vòng đấu gần nhất, đội bóng này cũng đã để thua 4 trận. Dù vậy, Gangwon lại được đánh giá cao hơn về động lực bởi họ cần tích lũy điểm số cho cuộc chiến trụ hạng khi bước vào giai đoạn 2 của mùa giải. Cặp đấu này vì thế được đánh giá khá cân bằng dù Gangwon phải thi đấu trên sân khách.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Incheon Vs Gangwon FC

  • Incheon: 4  thua 1 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất
  • Gangwon FC: 1 thắng 4 thua trong 5 vòng đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu Incheon Vs Gangwon FC

Lịch sử đối đầu Incheon Vs Gangwon FC

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Incheon Vs Gangwon FC

  • Incheon United: Tae Hee, Delbridge, Min Soo, Jae Seok, Ban Suk, Yun Koo, Vargas, Joon Beom, Cheol Bon, Chang Hwan, Mugosa.
  • Gangwon FC: Bum Soo, Ashurmatov, Chai Min, Bin Kim, Woo Kim, Kook Young, Chang Moo, Ljujic, Jae Wan, Seok Song, Jung Hyub.

Dự đoán tỷ số bóng đá Incheon vs Gangwon: 1-2

Ngoài ra bạn có thể xem thêm kết quả bóng đá thổ nhĩ kỳtỷ số hôm nay của các trận cầu đình cao ngay tại website của chúng tôi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 17-08-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo