Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Incheon vs Gangwon, 17h00 ngày 6/10

Nhận định Incheon vs Gangwon, 17h00 ngày 6/10

06/10/2021 10:10:31 | 159 lượt xem

Nhận định trận Incheon vs Gangwon, 17h00 ngày 6/10 – vòng 32 VĐQG Hàn Quốc 2021. Dự đoán kết quả Incheon vs Gangwon từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Incheon vs Gangwon

Đây là trận đấu bù vòng 26 giải VĐQG Hàn Quốc. Với 37 điểm sau 31 vòng đấu, Incheon United đang đứng thứ 8 trên BXH. Do vẫn còn 2 trận đấu nữa nên đội bóng này vẫn còn hy vọng bứt khỏi nhóm trụ hạng khi kết thúc giai đoạn 1. Tuy vậy, cơ hội của Incheon United là không nhiều. Họ cũng sớm thể hiện sự buông xuôi với chuỗi 6 vòng đấu chỉ biết hòa và thua.

Nhận định Incheon vs Gangwon 6/10

Bên kia chiến tuyến, Gangwon còn tệ hơn khi đang đứng cuối BXH. Ở 5 vòng đấu gần nhất, đội bóng này cũng đã để thua 4 trận. Dù vậy, Gangwon lại được đánh giá cao hơn về động lực bởi họ cần tích lũy điểm số cho cuộc chiến trụ hạng khi bước vào giai đoạn 2 của mùa giải. Cặp đấu này vì thế được đánh giá khá cân bằng dù Gangwon phải thi đấu trên sân khách.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Incheon Vs Gangwon FC

  • Incheon: 4  thua 1 hòa trong 5 vòng đấu gần nhất
  • Gangwon FC: 1 thắng 4 thua trong 5 vòng đấu gần nhất

Lịch sử đối đầu Incheon Vs Gangwon FC

Lịch sử đối đầu Incheon Vs Gangwon FC

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Incheon Vs Gangwon FC

  • Incheon United: Tae Hee, Delbridge, Min Soo, Jae Seok, Ban Suk, Yun Koo, Vargas, Joon Beom, Cheol Bon, Chang Hwan, Mugosa.
  • Gangwon FC: Bum Soo, Ashurmatov, Chai Min, Bin Kim, Woo Kim, Kook Young, Chang Moo, Ljujic, Jae Wan, Seok Song, Jung Hyub.

Dự đoán tỷ số bóng đá Incheon vs Gangwon: 1-2

Ngoài ra bạn có thể xem thêm kết quả bóng đá thổ nhĩ kỳtỷ số hôm nay của các trận cầu đình cao ngay tại website của chúng tôi nhé!

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-01-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, kết bạn, kết hôn, xin việc, nhận việc, ký kết hợp tác, huy động vốn, xuất hàng, tiến hành công việc, thực hiện điều dự tính.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, trì hoãn công việc, xin nghỉ ngắn hạn, dời hẹn, sai hẹn, chần chờ bỏ qua cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu có người đến đề nghị công việc hoặc hợp tác thì nên nhận lời. Có cuộc đi vui chơi ngắn hạn. Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước. Nên xem trọng tình cảm của người khác đối với mình. Có quý nhân đến giúp đỡ. Tài lộc còn chậm chạp, dễ hao.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo