Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định Kaiserslautern vs Hannover, 1h30 ngày 16/7

Nhận định Kaiserslautern vs Hannover, 1h30 ngày 16/7

15/07/2022 10:07:47 | 401 lượt xem

Nhận định Kaiserslautern vs Hannover, 01h30 ngày 16/7 – Hạng 2 Đức. Dự đoán kết quả Kaiserslautern vs Hannover từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Kaiserslautern vs Hannover

Trận đấu mở màn mùa giải mới tại giải hạng nhì Đức Bundesliga 2 sẽ là cuộc đọ sức giữa Kaiserslautern và Hannover. Ở mùa giải trước Kaiserslautern vẫn còn đang thi đấu ở giải hạng ba Đức và cũng chỉ về đích ở vị trí thứ ba với 63 điểm sau 36 vòng đấu.

Thế nhưng ở trận play-off, Kaiserslautern đã vượt qua Dynamo Dresden khi hoàn trên sân nhà và thắng trên sân đối phương để giành quyền thăng hạng. Trước khi bắt đầu mùa giải mới Kaiserslautern đã thi đấu 4 trận giao hữu và cũng có được 3 trận thắng.

Nhận định Kaiserslautern vs Hannover 16/7

Trong khi đó Hannover mùa giải trước cũng chỉ về đích ở vị trí thứ 11 của Bundesliga 2 với 42 điểm sau 34 vòng đấu, kém các đội Top 3 tới 18 điểm.

Ở giai đoạn tiền mùa giải Hannover đã thi đấu 3 trận giao hữu và toàn thắng cả 3 trận. Tuy nhiên đối thủ cũng chỉ là các đội bóng yếu hơn đang thi đấu ở hạng dưới.

Lịch sử đối đầu Kaiserslautern vs Hannover

Kaiserslautern thua trong lần đối đầu gần nhất với Hannover

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Kaiserslautern Vs Hannover

  •  Kaiserslautern: 1 thua 1 hòa 3 thắng trong 5 vòng đấu sân nhà gần nhất
  •  Hannover: 5 thắng trong 5 vòng đấu sân khách gần nhất

Đội hình dự kiến Kaiserslautern vs Hannover

  • Kaiserslautern: Kuster; van Rhijn, Kobald, O’Shaughnessy, Heise; Goller, Gondorf, Breithaupt, Wanitzek, Schleusener; Hofmann.
  • Hannover 96: Zieler; Franke, Börner, Krajnc; Stolze, Kaiser, Ondoua, Hult; Kerk; Weydandt, Beier.

Dự đoán tỷ số bóng đá Kaiserslautern vs Hannover: 0-2

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về cầu thủ sinh tháng 5 ngay trên webiste của chúng tôi nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo