Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định kết quả Carabobo vs Atletico Mineiro, 7h30 ngày 23/2

Nhận định kết quả Carabobo vs Atletico Mineiro, 7h30 ngày 23/2

22/02/2023 11:02:26 | 436 lượt xem

Nhận định kết quả Carabobo vs Atletico Mineiro, 7h30 ngày 23/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Carabobo đấu với Atletico Mineiro từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Carabobo vs Atletico Mineiro, 7h30 ngày 23/2

Lịch bóng đá hôm nay Carabobo không phải đội bóng có nhiều kinh nghiệm trận mạc tại đấu trường số 1 Nam Mỹ. Nếu tính trước mùa giải 2023, đại diện của giải VĐQG Venezuela thường xuyên dừng bước ngay ở những lượt trận đầu tiên. Chi tiết, thành tích tốt nhất của họ chỉ là có mặt ở vòng loại thứ 2.

Trở lại với mùa giải 2023, Carabobo có được tấm vé trở lại với giải đấu danh giá nhất Nam Mỹ ở cấp câu lạc bộ. Dù vậy, với chất lượng đội hình và kinh nghiệm trận mạc thua kém, cơ hội đi tiếp của Carabobo là rất thấp.

Carabobo là đội thuộc top 4 giải Venezuela mùa trước và ở giai đoạn 2 cũng không tranh được vé vào thẳng vòng bảng Libertadores. Đây là lần thứ 4 trong 6 năm qua Carabobo được dự Libertadores và 3 lần trước đều dừng bước ngay ở vòng đầu tiên. Cũng phải nói thêm rằng những đội mà Carabobo gặp ở 3 lần trước đều khá vô danh và đến từ các nền bóng đá trung bình ở Nam Mỹ. Lần này Carabobo gặp Atletico Mineiro thì rất vô vọng.

Nhận định kết quả Carabobo vs Atletico Mineiro, 7h30 ngày 23/2

Atletico Mineiro xếp thứ 7 giải Brazil mùa trước nhưng họ đến từ nền bóng đá khác. Trước khi đá Libertadores, Atletico Mineiro đã khởi động tại giải vô địch bang với thành tích ấn tượng. Trong 6 vòng đầu giải bang, Atletico Mineiro đã thắng 5, hòa 1 dẫn đầu giải. Chỉ có điều, Atletico Mineiro chơi thực dụng, chỉ thắng tối thiểu trong khi phải chấp sâu nên thua tỷ lệ châu Á đến 5 lần. Đó lại là cơ hội để tin vào Caraboobo

Đây là điều rất có thể xảy ra bởi đối thủ của họ trong ngày hôm nay là một trong những đội bóng mạnh nhất tại Braizl trong những năm gần đây. Cụ thể, Atlético Mineiro đều lọt tới ít nhất tứ kết Cup C1 Nam Mỹ 2 mùa giải gần nhất. Họ cũng đang có phong độ rất cao khi thắng 5 và hòa 1 qua đó độc chiếm ngôi đầu bảng giải VĐ Bang Campeonato Mineiro.

Đội hình dự kiến Carabobo vs Atletico Mineiro

Carabobo: Vachoux, Aponte, Balza, Contreras, Covea, Cuesta Santos, Gonzalez, Lujano, Perez, Pernia, Vargas

Atletico Mineiro: Cristian Pavon, Eduardo Vargas, Everson, Hyoran, Igor Gomes, Nathan, Nathan Silva, Otavio, Paulo Henrique, Rever, Rubens

Dự đoán tỷ số bóng đá trận đấu Carabobo 0-2 Atletico Mineiro

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo