Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định kqbd Sarmiento Junin vs Tucuman ngày 11/2

Nhận định kqbd Sarmiento Junin vs Tucuman ngày 11/2

10/02/2022 16:02:22 | 593 lượt xem

Nhận định kqbd Sarmiento Junin vs Tucuman ngày 11/2. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Sarmiento Junin đấu với Tucuman từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kqbd Sarmiento Junin vs Tucuman ngày 11/2

Trận Sarmiento Junin vs Tucuman thuộc khuôn khổ vòng 1 giải VĐQG Argentina 2022. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Eva Peron.

Thay vì có 26 đội tham dự như mùa 2021, giải VĐQG Argentina 2022 sẽ có 28 đội tham dự. Sarmiento Junin và Tucuman dĩ nhiên là 2 trong số này. 28 đội tham dự sẽ chia thành 2 bảng, mỗi bảng 14 đội. Tham khảo, kqbd gold cup hôm nay chính xác.

Sarmiento Junin mùa trước kết thúc ở vị trí áp chót. CLB này chỉ thu về 36 điểm từ 38 trận: thắng 8, hòa 12, thua 18. Trong khi đó, Tucuman mùa vừa rồi cán đích ở vị trí thứ 22 với 40 điểm từ 38 trận: thắng 10, hòa 10, thua 18.

Mối tương quan đó cho thấy khoảng cách về trình độ giữa Sarmiento Junin và Tucuman không quá lớn. Cũng có thể xem đây là hai CLB tương đồng về trình độ.

Nhận định kqbd Sarmiento Junin vs Tucuman ngày 11/2

Khi sở hữu trình độ tương đồng thì kết quả trận đấu hứa hẹn được quyết định bởi yếu tố sân bãi. Thi đấu trên sân nhà do đó thực sự mang tới lợi thế cho Sarmiento Junin. Tham khảo, quang hải cao mét bao nhiêu bạn có biết?

Thật vậy, Sarmiento Junin những mùa gần đây thường xuyên có được niềm vui khi tiếp đón Tucuman. Điều này thể hiện qua việc Sarmiento Junin bất bại 4/5 lần tiếp đón Tucuman gần nhất. Gọi là ‘bất bại’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Sarmiento Junin thắng 3 trong số này.

Vì vậy, lợi thế sân nhà có lẽ đủ để Sarmiento Junin giành 3 điểm vào thứ Sáu (11/2) theo giờ Việt Nam.

Dự đoán tỷ số Sarmiento Junin 3-1 Tucuman

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Sarmiento Junin: Manuel Vicentini, Lautaro Montoya, Braian Salvareschi, Nicolas Bazzana, Martin Garcia, Gabriel Alanis, Sergio Quiroga, Julian Chicco, Gabriel Graciani, Gervasio Nunez, Jonathan Torres.

Huấn luyện viên: Ivan Delfino.

Atletico Tucuman: Cristian Lucchetti, Marcelo Ortiz, Santiago Vergini, Mauro Osores, G Risso Patron, Guillermo Acosta, Joaquin Pereyra, Cristian Erbes, Renzo Tesuri, Augusto Lotti, Leonardo Heredia.

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo