Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhận định trận Arouca vs Tondela ngày 30/10

Nhận định trận Arouca vs Tondela ngày 30/10

29/10/2021 14:10:54 | 580 lượt xem

Kèo O/U Arouca vs Tondela ngày 30/10 thống kê bên lề trước trận đấu của xemvanhan.com

Kèo O/U Arouca vs Tondela ngày 30/10

Kịch bản trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng là xu thế chủ đạo ở những lần gặp nhau giữa 2 CLB (7/10 trận). Tuy vậy, 8/10 trận sân nhà gần nhất của Arouca đã kết thúc với ít nhất 3 pha lập công. Kịch bản tương tự được duy trì ở 9/10 trận vừa qua của Tondela. Do đó, khán giả có quyền tin vào một trận đấu có diễn biến sôi động với nhiều bàn thắng được cầu thủ 2 bên thực hiện.

Nhận định Châu Á Arouca vs Tondela

Dù không có thứ hạng tốt trên bảng xếp hạng song Arouca vẫn là đại chỉ đầu tư đáng tin cậy ở hạng mục kèo châu Á. Thống kê cho thấy đội bóng này đã thắng kèo trong 4/5 trận đấu đã qua. Hơn nữa họ cũng đang có chuỗi 3 trận liên tiếp tại tổ ấm giúp người chơi hưởng lợi ở hạng mục mục này, và xét rộng hơn là ở 8/11 trận sân nhà. Tham khảo, bảng xếp hạng nhất anh hôm nay chính xác nhất.

Kèo O/U Arouca vs Tondela ngày 30/10

Trong khi đó, Tondela đã thua trong 6/10 cuộc mở kèo gần nhất. Thêm vào đó, đội bóng này cũng đã khiến người chơi thua lỗ trong 3/4 lần đối đầu trước đó với Arouca ở hạng mục kèo châu Á. Do vậy, chúng ta nên tin tưởng đội chủ nhà với mức chấp là 1/4 bàn. Tham khảo, bảng xếp hạng hạng 2 đức hôm nay chính xác.

Chọn: Arouca

Nhận định hiệp 1 Arouca vs Tondela

Thống kê cho thấy 9/10 trận đã qua của Arouca đã có bàn ngay trong hiệp 1, hơn nữa, cả 10 trận sân nhà gần nhất của đội bóng này cũng có kết quả tương tự. Ngoài ra, lần đối đầu cuối cùng giữa hai đội cũng đã kết thúc 45 phút đầu tiên với 2 bàn. Do đó, cửa tài hiệp 1 đang khá sáng sủa.

Chọn: Tài

Đội hình dự kiến Arouca vs Tondela:

  • Arouca: Fernando Castro, Thales, João Basso, Abdoulaye Ba, Tiago Esgaio, Leandro Silva, Kouassi Eboue, Pedro Moreira, André Bukia, Oday Dabagh, Arsénio Nunes
  • Tondela: Pedro Trigueira, Tiago Almeida, Eduardo Quaresma, Modibo Sagnan, Neto Borges, João Pedro, Iker Undabarrena, Pedro Augusto, Jhon Murillo, Renat Dadaşov, Salvador Agra

Dự đoán tỷ số Arouca vs Tondela: 1-2 (Chọn Tondela và Tài)

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo