Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Nhìn thấy quả táo chứa điềm báo gì? Cẩn thận kẻo họa ngay trước mắt

Nhìn thấy quả táo chứa điềm báo gì? Cẩn thận kẻo họa ngay trước mắt

10/07/2024 00:07:00 | 40 lượt xem

Thấy quả táo là điềm báo gì? Liệu con số nào ẩn chứa trong hình ảnh quả táo mang đến may mắn cho bạn? Tìm hiểu ngay bí ẩn phong thủy và ý nghĩa số học trong bài viết này! Cùng chuyên gia Toplistnew.com tìm hiểu chi tiết.

thấy quả táo

1. Nhìn thấy quả táo nên đánh số mấy phát tài?

 • Thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ chốt ngay cặp 00, 15
 • Nhìn thấy quả táo bị hỏng chốt ngay cặp 44, 62
 • Nhìn thấy trái táo chín chốt ngay cặp 91, 46
 • Thấy cây táo xum xuê quả chốt ngay cặp 01, 35
 • Thấy được người khác tặng quả táo chốt ngay cặp 44, 92
 • Nhìn thấy hái quả táo chốt ngay cặp 13, 05
 • Thấy quả táo rụng vào người chốt ngay cặp 59, 82
 • Nhìn thấy quả táo héo khô chốt ngay cặp 20, 13
 • Gặp quả táo thối chốt ngay cặp 22, 05
 • Thấy nước ép táo chốt ngay cặp 11, 36
 • Thấy nhiều quả táo chốt ngay cặp 11, 46
 • Thấy nhà mình trồng táo chốt ngay cặp 39, 46
 • Gặp người yêu đang ăn táo chốt ngay cặp 14, 95
 • Nhìn thấy bạn bè đang ăn táo chốt ngay cặp 66, 19
 • Bắt gặp bố mẹ đang ăn táo chốt ngay cặp 88, 39

2. Nhìn thấy quả táo chứa điềm báo gì? Giải mã điềm báo

Nhìn thấy quả táo chứa điềm báo gì? Giải mã điềm báo

Thấy quả táo nửa xanh nửa đỏ

Nếu bạn thấy quả táo có nửa màu xanh, nửa màu đỏ, điều này báo hiệu bạn sắp nhận được cả tin vui lẫn tin buồn trong tương lai. Có thể trong gia đình sẽ có người mang tin vui, khiến mọi người đều vui mừng. Tuy nhiên, công việc của bạn có thể gặp phải một số khó khăn

Nhìn thấy quả táo bị hỏng

Khi bạn nhìn thấy quả táo bị hỏng, điều này ám chỉ rằng bạn có thể đang đi sai con đường, dẫn đến các thất bại trong công việc dù bạn đã cố gắng rất nhiều. Bạn nên bình tĩnh, dành thời gian suy nghĩ để xem mọi thứ bạn cần hiện tại là gì và bạn muốn đi đến đâu. Chỉ từ đó bạn mới có thể chọn con đường phù hợp nhất cho mình.

Nhìn thấy trái táo chín

Khi bạn thấy trái táo chín, điều này báo hiệu những tin vui trong cuộc sống của bạn. Trong công việc, bạn có thể được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn hoặc được tăng lương, và tương lai của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn. Chuyện tình cảm của bạn cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều và có thể bạn sẽ gặp được người bạn đời của mình.

=>> Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa giấc chiêm bao thấy cá rô: Là điềm tốt hay xấu?

Thấy cây táo xum xuê quả

Nếu bạn thấy hình ảnh cây táo xum xuê quả, đây là dấu hiệu của may mắn đến với bạn. Công việc bạn đang làm sẽ gặp được thuận lợi và chắc chắn sẽ đạt được thành quả tốt đẹp. Những khó khăn trong cuộc sống của bạn cũng sẽ có hướng giải quyết, vì vậy không cần quá lo lắng.

Thấy được người khác tặng quả táo

Khi bạn nhận được táo từ người khác, điều này cho thấy bạn được nhiều người theo đuổi nhưng bạn chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của họ. Tuy nhiên, bạn nên từ chối một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Nhìn thấy hái quả táo

Nhìn thấy mình đang hái quả táo, điều này cho biết bạn là người chăm chỉ, luôn cố gắng phấn đấu trong công việc. Dù phải đối mặt với khó khăn và thử thách, bạn vẫn luôn tìm cách giải quyết và không bỏ cuộc. Chính nhờ tính cách này, trong tương lai bạn sẽ đạt được thành công.

Thấy quả táo rụng vào người

Nếu bạn thấy trái táo rơi vào người mình, điều này cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang gặp phải tình trạng bế tắc, đặc biệt là trong công việc khi bạn phải đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn. Nếu bạn không giải quyết được những vấn đề này một cách nhanh chóng, chúng có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Vì vậy, hãy giữ bình tĩnh và tìm cách giải quyết các vấn đề đó.

Nhìn thấy quả táo héo khô

Nhìn thấy quả táo héo khô cho biết bạn có thể đang gặp phải sự lừa dối trong chuyện tình cảm, vì vậy khi yêu, hãy tỉnh táo và không nên chỉ tin vào những lời ngọt ngào của đối phương. Ngoài ra, giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn rằng không nên để tình cảm ảnh hưởng đến công việc của mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo