Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những cung hoàng đạo tâm đầu ý hợp, nhanh chong kết đôi

Những cung hoàng đạo tâm đầu ý hợp, nhanh chong kết đôi

07/08/2020 17:08:17 | 256 lượt xem

Hợp nhau chính là điểm mấu chốt để hai người ở bên nhau lâu dài. Trời sinh những cung hoàng đạo này tâm đầu ý hợp, nhất định phải kết đôi. Cùng xemvanhan.com điểm danh những cung hoàng đạo này nhé.

Những cung hoàng đạo tâm đầu ý hợp, nhanh chong kết đôi

Thiên Yết – Song Ngư

Thiên Yết và Song Ngư thu hút nhau bởi tính cách rất đặc biệt. Mọi người cho rằng, những cung hoàng đạo có cùng nhóm nguyên tốt không nên ở bên nhau. Bởi nam châm trái dấu mới có thể hút nhau. Tuy nhiên, hai chòm sao nhóm nước này lại vô cùng sôi trào, mãnh liệt trong tình yêu của mình. Thiên Yết là người mạnh mẽ nhưng sống rất tình cảm, Song Ngư lại là người khép kín và ít nói.

Xem tử vi cho thấy hai cung hoàng đạo này bên nhau là sự sắp xếp hợp lý của ông tơ. Họ trở thành nguồn sức mạnh tuyệt vời để đối phương thay đổi bản thân, hoàn thiện những điều chưa hợp lý. Bởi vậy, tình yêu hai người nhất định hạnh phúc và lâu bền. Tuy nhiên, cả Thiên Yết và Song Ngư đều là những người ít thể hiện tình cảm nên mọi thứ chỉ được thể hiện trong im lặng.

Bạch Dương – Song Tử

Bạch Dương và Song Tử vốn sinh ra để dành cho nhau. Họ hợp nhau từ phong cách cho đến suy nghĩ, quan niệm. Bạch Dương và Sư Tử đều có một điểm chung là nhanh nhẹn, chính vì thế họ không để chết thời gian trong tình yêu mà luôn muốn dành cho đối phương những điều tốt đẹp nhất.

Chòm sao Bạch Dương vốn thích thể hiện tình cảm và suy nghĩ của bản thân. Bởi vậy, họ chẳng khi nào dấu giếm sự nồng nhiệt, mãnh liệt của mình khi yêu với bạn đời. Song Tử lại là người khá lí trí nên khi nhận được tình cảm dạt dào, họ sẽ dần mở lòng và đối đáp nhiệt tình. Hai chòm sao này đặc biệt rất biết cách để giữ gìn và làm mới tình yêu của họ.

Nhân Mã – Bảo Bình

Nhân Mã là cung hoàng đạo nhiệt huyết, đam mê khám phá, tự do và trải nghiệm. Họ ngông cuồng, nhiều lúc lai vô tâm. Còn Bảo Bình thông minh, sáng tạo và có sự trầm ổn nhất định. Nhân Mã thể hiện tình cảm mãnh liệt còn Bảo Bình lại nhẹ nhàng thấm dần vào tâm can người khác.

Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy hai chòm sao trái ngược nhau này lại vô cùng hòa hợp khi tìm được nhau. Nhân Mã sẽ học cách tiết chế lại trước Bảo Bình còn Bảo Bình sẽ luôn lắng nghe đối phương nói rồi mới hành động. Nhất định hai người sẽ hạnh phúc và sống bên nhau đến cuối đời.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo