Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những ngôi sao lớn liên tiếp đến Serie A

Những ngôi sao lớn liên tiếp đến Serie A

07/08/2020 10:08:57 | 504 lượt xem

Những ngôi sao lớn liên tiếp đến Serie A; Mùa hè 2018, ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo quyết định chia tay Real Madrid để chuyển sang đầu quân cho Juventus.

Những ngôi sao lớn liên tiếp đến Serie A

Những ngôi sao lớn liên tiếp đến Serie A

Theo báo giới tiết lộ, một trong những nguyên nhân chính khiến ngôi sao 34 tuổi quyết định lựa chọn Serie A bởi những cam kết của ban lãnh đạo Juventus về luật thuế mới ở Ý, điều mà Ronaldo cảm thấy không hạnh phúc khi còn ở La Liga vì việc bị đánh thuế trên thu nhập quá cao.

Vào lúc đó kết quả bóng đá đức thay đổi cùng với đó giới chuyên môn nhận định sự xuất hiện của siêu sao này sẽ khiến giải đấu số một ở đất nước hình chiếc ủng tăng thêm tính hấp dẫn, đồng thời đem thêm nhiều mặt lợi ích khác bên ngoài sân cỏ.

Đáng quan tâm nhất là việc những HLV, cầu thủ nước ngoài làm việc tại Ý sau 24 tháng sẽ được giảm thuế từ mức đánh thuế 50% nói trên xuống còn 30% (đối với vùng miền Bắc giàu có như Turin và Milan) và 10 % (ở miền Nam khó khăn hơn, điển hình có Napoli và AS Roma).

Theo báo thể thao, những cầu thủ nước ngoài chuyển đến Ý chỉ phải chịu đánh thuế 50% trên thu nhập cá nhân. Ví dụ mức lương Romelu Lukaku nhận được tại Inter Milan là 7,5 triệu euro, anh chỉ bị đánh thuế chưa đến 4 triệu euro.

Mới nhất vào chiều nay (28/8), ngôi sao người Chile, Alexis Sanchez đã chính thức đặt chân đến Malpensa (Milan) để hoàn tất những bước cuối cùng trước khi gia nhập Inter Milan. Theo báo giới đồn đoán, Inter Milan sẽ trả cầu thủ người Chile mức thu nhập 5 triệu euro/năm, số còn lại (khoảng 18 triệu euro) sẽ được phía Manchester United hỗ trợ. Trong khi hiện tại Inter Milan lại là đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng bóng đá ý.

Bắt đầu từ quả ‘bom tấn’ đầu tiên mang tên De Ligt hay trước đó là Adrien Rabiot của Juventus, cho đến những bản hợp đồng như Romelu Lukaku (Inter Milan) hay Hirving Lozano đến từ Napoli.

Serie A đang sống lại những năm tháng hoàng kim với việc đón về các ngôi sao lớn, điều mà chừng 10 năm trước xem ra rất khó sau sự ra đi của những Hernan Crespo, Andrei Shevchenko hay Kaka. Giờ đây với việc các CLB mạnh đều tăng cường những bản hợp đồng ‘bom tấn’.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo