Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những người sinh năm 1980 mệnh gì?

Những người sinh năm 1980 mệnh gì?

07/08/2020 16:08:59 | 671 lượt xem

Kim- Mộc- Thủy- Hỏa- Thổ là 5 cung mệnh trong thuyết âm dương ngũ hành. Mỗi năm sinh sẽ mang một cung mệnh khác nhau, ảnh hưởng đến tính cách và số mệnh của người đó. Vậy người sinh năm 1980 thuộc mệnh gì? Những điều cần biết về họ như thế nào?

Người sinh năm 1980 thuộc mệnh Mộc

Trong vũ trụ bao la, mọi vất chất đều được quy theo âm dương ngũ hành, bao gồm 5 cung mệnh: Kim- Mộc- Thủy-Hỏa- Thổ. Tính theo âm lịch, những người sinh năm 1980 thuộc tuổi Canh Thân, nắm giữ cung Mộc trong mệnh ngũ hành. Mộc có nghĩa là khu rừng rộng lớn. Những người sinh mạng Mộc thường không mưu cầu danh lợi, yêu thích tự do. Họ là những người thông tuệ và thành công trên mọi con đường, lĩnh vực hoạt động.

Những người thuộc hành Mộc chỉ về mùa Xuân, mùa của sự sống sinh sôi và nảy nở. Những đồ vật thuộc hành Mộc giúp phân tán luồng khí độc vào nhà, điều hòa lại không khí. Với đặc tính dưỡng Hỏa, những đồ vậy thuộc hàng Mộc giúp căn phòng trở nên ấm áp hơn.

Tính cách chung của những người mệnh Mộc

Cái nhìn chung nhất khi tiếp xúc với người mệnh Mộc là tính cách cởi mở, hòa đồng, vui vẻ, thân thiện. Thông thường, họ là những con người hướng ngoại, luôn lạc quan và hướng về tương lai tươi đẹp.

Khi tiếp xúc với những người mệnh Mộc, bạn sẽ thấy họ rất mau quên và dễ dàng tha thứ. Họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, và có khả năng liên kết mọi người lại với nhau.

Tử vi trọn đời những người sinh năm 1980 cho thấy họ có sức sống tiềm tàng vô cùng mãnh liệt. Bởi chảy trong huyết quản của họ là toàn bộ sự sống mơn mởn của hoa cỏ mùa xuân. Sau mua Đông lạnh giá, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, cũng giống như mệnh Mộc, luôn bứt phá để tiến tới tương lai.

Tuy nhiên, chính những ưu điểm này lại khiến người mệnh Mộc có phần hơi bồng bột, thiếu chín chắn trong những suy nghĩ của mình. Họ hăng say, mải mê tìm kiếm những điều mới lạ, ngược lại lại mau chóng sao nhãng với công việc hiện tại đang làm.

Thiết kế phong thủy hợp với người mệnh Mộc

Tử vi và phong thủy có nhiều mối liên hệ với nhau. Tử vi hàng ngày giúp mọi người nắm được những lời khuyên cần thiết, tránh vận xui, đón điều may trong ngày hôm đó. Phong thủy giúp hỗ trợ nhà gia tín chủ làm ăn tấn tới, phát tài phát lộc, luôn sinh hòa khí lâu dài.

Để có được cuộc sống viên mãn, người mệnh Mộc nên chọn hướng cửa chính chuẩn hướng của mặt trời (hướng Đông hoặc Đông Nam) để đón linh khí vào nhà. Màu sắc chủ yếu hợp mạng với người mệnh Mộc là những màu liên quan đến cây cỏ như màu xanh lá. Ngoài ra, họ cũng hợp với màu đen, nên trong nhà nên có đồ gỗ có vân đen để tăng thêm khí.

Người mạng Mộc phù hợp với những công việc nào?

Trong xã hội hiện đại, để chọn được một công việc phù hợp không chỉ dựa vào năng lực, thời thế, còn phải dựa theo vận mệnh, số mạng, công việc ấy mới được lâu bền. Bạn nên tham khảo thêm những bài viết về 12 con giáp để hiểu hơn về thế mạnh của bản thân, hỗ trợ cho việc chọn nghề phù hợp.

Theo phong thủy, bạn nên chọn môi trường làm việc có những cung mệnh tương sinh với nhau để con đường công danh được thuận lợi, khả năng thăng tiến cao. Trong ngũ hành tương sinh, Mộc tương sinh với Hỏa, Thủy. Do vậy, bạn có thể tìm những ngành nghề nào liên quan đến ánh sáng, lửa hay nước như đầu bếp, thợ chụp ảnh, ngôi sao sân khấu,… Tuy nhiên, Mộc tương khắc với Thổ, Kim, nên đặc biệt cần tránh xa.

Trên đây là những luận giải của xemvanhan.com về những người sinh năm 1980 thuộc mệnh gì. Hy vọng với những thông tin trên đây, xemvanhan.com đã giúp quý bạn đọc giải quyết được một vài thắc mắc về cung và mệnh của mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo