Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

PGA Tour là gì – Những giải đấu thuộc khuôn khổ PGA Tour

PGA Tour là gì – Những giải đấu thuộc khuôn khổ PGA Tour

27/09/2021 16:09:39 | 1284 lượt xem

PGA Tour là gì – PGA tour là thuật ngữ quen thuộc đối với những người chơi golf chuyên nghiệp. Đây cũng là nơi các golfer thể hiện được đẳng cấp cũng như so tài với các tay chơi trên toàn thế giới. Cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu nhé.

PGA Tour là gì - Những giải đấu thuộc khuôn khổ PGA Tour

PGA Tour là gì

PGA Tour là nhà tổ chức của chính các tour golf chuyên nghiệp dành cho các golfer ở Mỹ và Bắc Mỹ. PGA Tour có trụ sở chính tại Bãi biển Ponte Vedra, Florida, ngoại ô phía Đông Nam Jacksonville, nước Mỹ.

Ban đầu, PGA Tour do Professional Golfers’ Association of America (PGA) thành lập. Đến tháng 12 năm 1968, PGA Tour được tách thành tổ chức riêng và lấy tên là Tournament Players Division. Đến năm 1975, được đổi thành PGA Tour.

Sở dĩ PGA Tour trở thành hệ thống giải golf hấp dấp dẫn nhất hành tinh là vì khi tham gia các sự kiện của PGA Tour, golfer không chỉ có được danh dự mà còn có cơ hội giành các giải thưởng lớn. Bên cạnh đó, rất có thể golfer sẽ nhận được tài trợ hoặc quảng cáo.

Mời bạn xem thêm kqbd duc cập nhật 24/24 nhanh nhất theo đúng múi giờ Việt Nam, đầy đủ tỷ số bóng đá các trận đêm qua, rạng sáng nay

Các giải đấu thuộc khuôn khổ PGA Tour

PGA Tour có tổng cộng có tới hơn 50 giải đấu thuộc khuôn khổ PGA Tour mỗi mùa. Vậy nên khi được hỏi PGA Tour là gì, có gì nổi bật, khá khó để có thể liệt kê chi tiết toàn bộ giải đấu lớn nhỏ. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu 3 giải đấu nổi bật nhất sau đây:

The Masters Tournament – Augusta National

Giải đấu Masters – Augusta National là một trong những giải đấu danh giá nhất thuộc PGA Tour. Giải đấu này diễn ra vào tháng 4 hàng năm tại sân golf Augusta National Georgia, Hoa Kỳ. Giá trị giải đấu lên tới hơn 9 triệu USD và được đánh giá là một trong những giải đấu giá trị nhất toàn hệ thống. Người chiến thắng trong The Masters Tournament sẽ vinh dự được ban tổ chức trao giải Chợ Xanh cùng với số tiền thưởng cao nhất.

European Tour

European Tour có số tiền thưởng cho người chiến thắng lên đến 800.000 USD. Uy tín của giải đấu này chỉ đứng sau PGA Tour Championship. Đây cũng là một trong những giải đấu bắt buộc đối với các thành viên muốn duy trì trạng thái thẻ và quyền lợi của thành viên trong PGA Tour.

PGA Championship

PGA Championship là giải đấu có mức độ uy tín cao nhất trong toàn hệ thống PGA Tour. Đây cũng là niềm mơ ước của mọi golfer chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Giải đấu này chỉ được tổ chức tại Mỹ, giá trị giải thưởng lên đến 8 triệu USD.

Khác với các giải đấu có cùng khuôn khổ, các golfer phải nằm trong top 100 golfer xuất sắc nhất thế giới mới được phép tham dự giải đấu này. Phần thưởng dành cho nhà vô địch vô cùng hấp dẫn chính là miễn vòng loại trọn đời và đặc quyền chơi 5 năm liên tục mà không cần qua vòng tuyển chọn ban đầu.

Ngoài ra, mời bạn vào xem thêm nhan dinh bong da hom nay của tất cả các trận cầu thuộc các giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nhanh và chính xác.

US Open

Đây là giải golf được tổ chức thường niên tại Hoa Kỳ. Mỗi mùa giải, ban tổ chức sẽ chọn các sân khác nhau, không cố định. Mức độ khắt khe của giải thưởng này tương đối thấp hơn so với các giải thưởng trên. Đây cũng được coi là sân chơi thường niên để các golfer Mỹ nâng cao trình độ và kinh nghiệm.

Trên đây là tất cả những thông tin chính về PGA Tour. Chắc hẳn với bài viết này, bạn đọc đã hiểu rõ hơn PGA Tour là gì và hiểu thêm về các giải đấu quan trọng trong hệ thống.

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo