Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Phong thủy giường ngủ giúp tiền bạc kéo ầm ầm đến nhà

Phong thủy giường ngủ giúp tiền bạc kéo ầm ầm đến nhà

07/08/2020 16:08:15 | 355 lượt xem

Trong phong thủy nhà ở, việc kê giường ngủ đúng chỗ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phong thủy giường ngủ chuẩn giúp chiêu tài đón lộc. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây nhé.

Những hướng kê giường ngủ chuẩn phong thủy

Chọn hướng kê giường ngủ hợp mệnh

Khi kê giường ngủ, cần chú ý rằng đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí, giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy kê giường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Chọn hướng kê giường theo ngũ hành

Để có thể tìm được một hướng giường thích hợp, trước hết, cần phải tìm hiểu mình thuộc mệnh nào. Theo thuyết ngũ hành có 5 mệnh: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. Tùy theo gia chủ thuộc mệnh nào thì gia chủ sẽ kê giường theo hướng phù hợp với mệnh của gia chủ. Đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh vì hướng đúng sẽ tập trung sinh khí. Điều này giúp gia chủ có giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

Theo phong thủy kê giường ngủ, những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy và Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình. Đối với những gia chủ mệnh Kim và Thổ, hướng tốt nhất để kê giường ngủ là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Sử dụng vật phẩm phong thủy để gia tăng tài lộc

Bạn có thể đặt thêm các loại chén/bát tài lộc, bình hoa phong thủy, tiền cổ hoặc một hộp trang sức hay kim loại quý, đá quý dưới giường ngủ để cải thiện giấc ngủ, cũng như kiểm soát tốt tài sản, tạo ra nhiều của cải hơn.

Xem thêm bài viết về 12 cung hoang dao để xem vận mệnh trong năm như thế nào nhé.

Những hướng nên tránh trong phong thủy giường ngủ

Tránh để giường ngủ nằm ở giữa phòng

Giường ngủ ở vị trí này sẽ bị coi là “lộ không”, khiến chủ nhân căn phòng không có chỗ dựa dẫm, che chở trên đường đời. Nếu nằm ở vị trí này lâu ngày, chủ sở hữu phòng ngủ sẽ dễ gặp những điều “lành ít dữ nhiều”.

Tránh đặt giường ngủ ngay dưới cửa sổ

Đây cũng là một trong những hướng kê giường ngủ mà các gia chủ cần tránh. Việc kê giường ngủ dưới cửa sổ rất dễ khiến năng lượng tích cực “bốc hơi” qua cửa sổ, đồng thời, vị trí này còn khiến gia chủ không nhận được sự phù hộ, bảo vệ, khiến họ kém may mắn trong cuộc sống.

Không nên đặt giường nằm cạnh gương

Gương là một thứ mang đến một khả năng phan chiếu mạnh mẽ nhất và điều này sẽ khiến bạn bất an đôi khi con là giật mình và sợ hãi nếu như chẳng may tỉnh giấc vào ban đêm. Chính vì vậy muốn ngủ ngon giấc tuyệt đối bạn phải tránh điều này

Tránh đặt giường đối diện với hướng cửa chính

Có thể nói rằng giường ngủ và cửa ra vào xung khắc với nhau. Theo người xưa nhìn nhận và kết luận lại rằng nếu như bạn đặt giường với hướng này sẽ mang đến cho bạn sự bất an, khiến bạn luôn gặp phải những điều không hay trong giấc ngủ và không được ngủ ngon giấc. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe hàng ngày của bạn.

Tránh hệ thống âm thanh, ti vi trước giường ngủ

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi, nhưng nếu đặt TV trong phòng ngủ, bạn sẽ có xu hướng xem TV vài tiếng cho đến khi cảm thấy buồn ngủ. Việc này sẽ rút ngắn số giờ ngủ xuống và ảnh hưởng đến năng lượng của bạn vào ngày hôm sau.

Tránh kê giường đối diện với hướng nhà tắm

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, nhà tắm đã không tốt thì việc giường ngủ đối diện với nhà vệ sinh nhà tắm còn nguy hiểm hơn rất nhiều.

Trên đây là những hướng phong thủy giường ngủ giúp chiêu tài đón lộc, tránh tà ma ngoại đạo. Mời bạn đọc xem thêm tử vi năm 2019 bản mệnh qua bài viết sau nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 28-05-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội.

Kết Luận: Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo