Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Những sai lầm chết người khi treo ảnh cưới nhiều cặp vợ chồng son mắc phải

Những sai lầm chết người khi treo ảnh cưới nhiều cặp vợ chồng son mắc phải

07/08/2020 16:08:28 | 728 lượt xem

Treo ảnh sai phong thủy có thể khiến gia đình lục đục, mâu thuẫn, gặp nhiều rắc rối sau hôn nhân. Dưới bài viết này, xemvanhan.com xin giới thiệu đến bạn đọc những sai lầm chết người khi treo ảnh cưới nhiều cặp vợ chồng son mắc phải.

Ảnh cưới là vật trưng bài kết quả ngọt ngào giữa các cặp vợ chồng. Ảnh cưới thể hiện tình yêu, hạnh phúc viên mãn, đánh dấu chặng đường mới, cuộc sống mới, cùng nhau xây dựng tổ ấm gia đình. Nhiều người quan niệm ảnh cưới nên được treo ở vị trí đầu giường là tốt nhất, đặc biệt với những cặp vợ chồng son. Như vậy, cả hai người sẽ luôn nhìn thấy họ đã hạnh phúc như thế nào khi được về một nhà chung sống cùng nhau, nhắc nhở họ phải luôn gìn giữ gia đình này.

Tuy nhiên, theo thuyết tử vi phong thủy, điều ấy chỉ đúng khi ảnh cưới đáp ứng được đúng hướng của phòng ngủ.

Có nên treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ không?

Trên thực tế, khi treo ảnh cưới ở vị trí đầu giường ngủ rất nguy hiểm. Khả năng ảnh cưới bị lỏng và rơi xuống giường là rất cao, gây nguy hiểm và sợ hãi cho những người nằm dưới.

Thuật bói toán phong thủy cũng cho rằng treo ảnh cưới đầu giường là một vị trí xấu. Ảnh cưới được treo ở đây sẽ luôn tạo ra áp lực đè nén hai vợ chồng. Từ đó phát sinh nên cảm giác không an toàn trong hôn nhân, sinh lòng đố kỵ, dẫn đến những bất hào, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Sai lầm khi đặt gương xung quanh ảnh cưới

Nhiều cặp vợ chồng hay đặt gương quanh ảnh cưới của mình. Đó là cách đặt sai lầm. Theo quan niệm phong thủy, gương có tác dụng thu nhận và phản ngược hình ảnh. Như vậy, qua gương, một  cặp vợ chồng sẽ được nhân hai. Điều nay rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân của hai bạn.

Những vị trí treo ảnh cưới hợp phong thủy

Phòng ngủ được coi là không gian riêng của  hai vợ chồng. Bởi vậy, việc họ muốn treo ảnh cưới trong phòng là điều hợp lý. Các cặp vợ chồng nên chọn những vị trí mình có thể nhìn thấy đầu tiên khi  bước vào phòng ngủ là tốt nhất. Óc thể treo bên trái, trong phong thủy gọi là vị trí Thanh Long sẽ trợ cho hôn nhân của bạn thêm vững chắc và bền lâu.

Bạn cũng có thể treo ở vị trí có thể nhìn thấy rõ nhất khi nằm trên giường. Điều này khiến bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, tình cảm luôn bền chặt.

Hy vọng những thông tin về sai lầm khi treo ảnh cưới sai phong  thủy trên đây sẽ giúp bạn đọc chọn được vị trí treo ảnh cưới phù hợp.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo