Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Siêu trung vệ Van Dijk thất thế trước Rashford

Siêu trung vệ Van Dijk thất thế trước Rashford

07/08/2020 10:08:20 | 505 lượt xem

Tin thể thao: Siêu trung vệ Van Dijk thất thế trước Rashford; Van Dijk không còn là “bức tường thép” nữa trong mùa này, và ở đại chiến với MU, anh còn bị sao trẻ Rashford qua mặt.

Siêu trung vệ Van Dijk thất thế trước Rashford

Siêu trung vệ Van Dijk thất thế trước Rashford

Ngày 3/10 tại lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League, Van Dijk cũng thất thế trước chân sút người Hàn Quốc là Hwang Hee-chan. Ở trận đấu đêm qua, đến lượt Marcus Rashford của MU khiến Van Dijk thậm chí phải “quỳ gối” khi cố gắng đeo bám bất thành.

So với mùa trước, trung vệ Virgil Van Dijk của Liverpool bây giờ dễ dàng bị đánh bại hơn. Anh bị Gabriel Jesus của Man City cho bẽ mặt hồi đầu tháng 8. Tới ngày 25/8, tân binh đắt giá Nicolas Pepe của Arsenal gây ấn tượng khi lừa bóng qua Van Dijk bằng sự kết hợp giữa khả năng xoay xở và tốc độ tuyệt vời khi ty le keo trận đấu vẫn giữ ổn định.

“Rashford xứng đáng giành Quả bóng Vàng sau khi cho cầu thủ hay nhất châu Âu nằm đo sân như vậy”, CĐV khác bình luận. Trong khi fan khác viết: “Có phải Van Dijk đấy không? Có khi nào sức khỏe của anh hôm nay không ổn?”.

Rashford nhận đường chuyền dài từ sân nhà và bứt tốc hướng về trái bóng, trong khi Van Dijk cũng lao theo để truy cản cầu thủ đối phương. Hai cầu thủ này có pha tì đè nhưng Rashford đã trụ rất vững. Van Dijk to lớn hơn, nhưng không thể truy cản Rashford mà ngã sõng soài.

Trận này, người ta cũng so sánh Van Dijk với Maguire của MU – người có giá tới 80 triệu bảng. MU hòa 1-1 với Liverpool và Maguire có công rất lớn. Theo thống kê kết quả bóng đá ngoại hạng anh, trung vệ người Anh có tới 10 pha phá bóng giải nguy thành công suốt 90 phút, với tỷ lệ… 100%. Con số này của anh nhiều gấp đôi Van Dijk.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo