Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo bóng đá giữa Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10

Soi kèo bóng đá giữa Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10

18/10/2022 10:10:36 | 584 lượt xem

Nhận định bóng đá giữa Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10. Sự thành công thời gian qua giúp Huracán được tin tưởng vào khả năng thắng. 

Trước màn so tài thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 26 giải VĐQG Argentina 2022, Huracan giành nhiều hơn Platense tới 31 điểm. Cụ thể: Huracan sở hữu 44 điểm còn Platense thu về kqbd hom nay 31 điểm. Cả hai đội cùng đã thi đấu 25 trận.

Sự khác biệt giữa Huracan và Platense càng được thể hiện thông qua điểm số hai CLB này thu về trong thời gian gần đây. Huracan bất bại cả 3 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina và giành tới 7/9 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Platense không thu về bất kỳ điểm số nào.

Nhận định bóng đá giữa Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10
Nhận định bóng đá giữa Huracan vs Platense, 7h30 ngày 19/10

Trên thực tế, Platense không thắng cả 6 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Chuỗi 6 trận không thắng ấy chỉ giúp CLB này giành thêm 2 điểm. Theo một số tin thể thao, Platense có vẻ như không còn nhiều động lực.

Tính riêng trên sân khách, Platense không thắng cả 4 trận vừa qua thuộc khuôn khổ giải VĐQG Argentina. Gọi là ‘không thắng’ còn có phần khiêm tốn vì thật ra thì Platense nhận tới 3 thất bại.

Huracán hiện tại đang thi đấu khá thành công tại giai đoạn Superliga khi sau 25 vòng đấu đang đứng thứ 5. Trong 5 trận đấu gần đây nhất của đội bóng này, họ chỉ có duy nhất 1 trận thua. Tính từ đầu giải đội bóng này mới chỉ nhận 3 thất bại.

Tỷ lệ kèo giữa Huracan vs Platense

Nhận định châu Á

Huracan đang thi đấu khá thăng hoa trong giai đoạn vừa qua khi thắng kèo tới 4/5 trận vừa qua. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã 6 lần giúp các nhà đầu tư châu Á ca khúc khải hoàn ra về trong tổng số 7 trận đã thi đấu gần đây. Với quyết tâm bám đuổi đội đầu bảng, nên khả năng giành chọn 3 điểm của họ trong trận đấu ngày hôm nay vẫn là rất sáng.

Trong khi đó, việc không còn mục tiêu khiến Platense thi đấu thiếu quyết tâm và khiến họ thua kèo tới 5/6 trận vừa qua. Trên sân khách, họ cũng đã khiến người chơi châu Á thua kèo tới 6/9 trận đã thi đấu. Với những con số thống kê này, mức kèo chấp 1/2 trái chắc chắc chắn vẫn là còn quá nhẹ với Platense.

Nhận định O/U

Có tới 10/12 trận vừa qua của Huracan kết thúc trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Trong khi đó, 9/12 trận gần đây của Platense khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Dự đoán tỷ số giữa Huracan 1-0 Platense

Ngoài ra website của chúng tôi cũng giúp bạn đọc cập nhật kết quả bóng đá của các giải đấu lớn như : Ngoại Hạng Anh, C1, C2, kqbd Duc, Ý, Pháp, Tây Ban Nha….

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 14-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo