Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Soi kèo dự đoán Cuiaba vs Palmeiras, 8h ngày 1/12

Soi kèo dự đoán Cuiaba vs Palmeiras, 8h ngày 1/12

30/11/2021 23:11:37 | 533 lượt xem

Soi kèo dự đoán Cuiaba vs Palmeiras, 8h ngày 1/12 – VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Cuiaba đấu với Palmeiras từ các chuyên gia thể thao bóng đá hàng đầu.

Soi kèo dự đoán Cuiaba vs Palmeiras

1. Nhận định dự đoán Cuiaba vs Palmeiras, 8h ngày 1/12

Giải đấu đang đi vào những vòng đấu cuối, cả 2 đội đều đang cần điểm những điểm số để cụ thể hoa tham vọng của mình ở mùa giải này.

Qua 34 vòng đấu Cuiaba hiện đang có 43 điểm và xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng. Với thứ hạng hiện có Cuiaba vẫn nằm trong nhóm được dự Copa Sudamericana ở mùa giải tới, nhưng họ cũng chỉ hơn đội xếp sau có đúng 2 điểm, và nếu sảy chân ở trận đấu này thì khả năng Cuiaba bị đánh bật khỏi Top 14 đội là rất cao.

Còn Palmeiras thì đang thảnh thơi hơn rất nhiều, với 59 điểm qua 35 vòng đấu họ đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Để cạnh tranh chức vô địch thì Palmeiras không còn khả năng khi kém đội đầu bảng đến 19 điểm.

Suất dự Copa Libertadores cũng gần như trong tầm tay của Palmeiras, khi họ hơn đội xếp thứ 6 đến 7 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.

2. Soi kèo dự đoán Cuiaba vs Palmeiras

Tỷ lệ kèo Cuiaba vs Palmeiras

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0): Mục tiêu của họ cũng rõ ràng hơn trong trận đấu tới khi Cuiba rất cần có 3 điểm để duy trì vị trí an toàn trụ hạng của mình. Trong khi đó Palmeiras đang có dấu hiệu buông xuôi khi khoảng cách với đội dẫn đầu đã lên tới 19 điểm. Chọn: Palmeiras.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 1/4): Palmeiras đang đánh mất đi khả năng ghi bàn của mình ở những trận đấu gần đây. Trong 5 trận đấu gần đây, đội bóng thuộc bang Sao Paulo chỉ mới ghi được có 4 bàn thắng. Trong khi đó Cuiaba cũng không phải đội có khả năng tấn công tốt. Chọn: Xỉu.

DỰ ĐOÁN kết quả bóng đá trận : Cuiaba 0-1 Palmeiras

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu Cuiaba Vs Palmeiras

Cuiaba: Walter, Pepê, Max, João Lucas, Paulão, Alan Empereur, Uendel, Camilo, Yuri, Clayson, Jenison.

Palmeiras: Weverton; Gomez, Jorge; Danilo, Rony, Scarpa, Ze Rafael, Menino, Kuscevic, Wesley; Adriano.

Cập nhật lịch thi đấu, kết quả của vòng 11 lịch bóng đá Anh với tâm điểm trận derby Manchester giữa Man Utd và Man City.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp công việc, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức mới, nhu thuận trong sự giao thiệp, cúng tế, làm việc từ thiện, chữa bệnh.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, dời hẹn, chần chờ để lỡ cơ hội, bỏ dở dang công việc, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên thay đổi mọi việc, hoặc đi xa, đã đến lúc cần phải có sự dứt khoát, kết thúc, hoặc mở ra một hướng đi mới cho mình dù có chút ít thiệt thòi vì hoàn cảnh hiện tại không còn thích hợp với mình nữa. Nên hành động theo tin tức mới nhận được. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo