Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Dự đoán Sao Paulo vs Wilstermann, 07h30 ngày 20/05

Dự đoán Sao Paulo vs Wilstermann, 07h30 ngày 20/05

19/05/2022 10:05:00 | 614 lượt xem

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann, 07h30 ngày 20/05 – Giải Copa Sudamericana. Dự đoán tỷ số kèo Châu Á, O/U trận Sao Paulo vs Wilstermann chính xác từ chuyên gia thể thao

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann

Trong 5 trận đấu gần đây, Sao Paulo đã thắng 3 trận, 2 trận với tyso hòa và để thua 0 trận. Tính theo cả hai đội ghi bàn thì trong 5 trận gần đây, Sao Paulo có 3 trận có số Có cả hai đội đều ghi bàn và 2 trận có số Không cả hai đội đều ghi bàn.

Trên kèo O/U 2,5 bàn Sao Paulo trong 5 trận gần đây có trên 2,5 bàn thắng trong 2 trận, và dưới 2,5 bàn thắng trong 3 trận. Sao Paulo ghi được 7 bàn sau 5 trận gần nhất và để lọt lưới 3 bàn.

Nhận định Sao Paulo vs Wilstermann 20/5

Trong 5 trận đấu gần đây, Jorge Wilstermann thắng 1 trận, 3 trận hòa và để thua 1 trận. Theo như cả hai đội ghi bàn thì trong 5 trận đấu gần đây, Jorge Wilstermann có 2 trận ghi bàn là Có cả hai đội đều ghi bàn và 3 trận có Không cả hai đội đều ghi bàn.

Trên thị trường Trên dưới 2,5 bàn, Jorge Wilstermann trong 5 trận gần đây có trên 2,5 bàn thắng trong 1 trận và dưới 2,5 bàn trong 4 trận. Nhận định Jorge Wilstermann đã ghi được 4 bàn sau 5 trận gần nhất và để lọt lưới 4 bàn.

Nhận định Châu Á Sao Paulo vs Wilstermann: Chọn Sao Paulo 

Sao Paulo được biết đến là một trong những đội bóng có tên tuổi tại giải VĐQG Brazil . Họ đang có khởi đầu khá ổn định khi giành được 11 điểm cùng vị trí thứ 3 trên BXH sau 6 vòng đấu. Ở 5 lượt trận gần nhất, đội chủ nhà chỉ đánh rơi điểm duy nhất  1 trận, 4 trận còn lại họ toàn thắng và hòa. Với phong độ ổn định cùng điểm tựa sân nhà, Sao Paulo sẽ không khó để giành được 3 điểm tiếp theo từ tay Jorge Wilstermann.

Kèo chấp được ấn định cả trận là 2/2.5 . Trong đó, Sao Paulo vs Jorge Wilstermann   nhận mức cược ăn lần lượt là -0.99 và 0.82 cả trận.  

Nhận định O/U Sao Paulo vs Wilstermann: Chọn Tài

Sao Paulo đã nã vào lưới Jorge Wilstermann 3 bàn thắng ở trận đấu lượt đi. Thêm nữa Sao Paulo cũng đã ghi được tới 5 bàn thắng ở 3 trận đấu vừa qua, vì vậy khả năng họ tiếp tục khiến Jorge Wilstermann vào lưới nhặt bóng nhiều lần ở trận đấu tới đây là rất cao.

Dự đoán tỷ số kết quả Sao Paulo 4-0 Wilstermann

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày, chúng tôi còn mang đến cho bạn đọc những thông tin về tựa game FIFA Online 4 như đi xây dựng đội hình liverpool fo4, đội hình Chelsea FO4, đội hình Eveton FO4,…. cùng nhiều nội dung bổ ích khác trên website của chúng tôi

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Chớ nên vì lo toan mục đích chung mà có bất hòa về ý tưởng. Có tin về sức khỏe, tình cảm, nơi ăn chốn ở của thân nhân hoặc bè bạn có liên quan đến mình. Tài lộc trung bình. Ngày có sự thay đổi về hoàn cảnh công việc cũng như về tình cảm. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc có hẹn ở quá khứ. Chuyện tình cảm chớ nên để bị ràng buộc, hiểu lầm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo