Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin Barca 13/10: Lương Joao Felix được dự kiến sẽ tăng gấp 10 lần

Tin Barca 13/10: Lương Joao Felix được dự kiến sẽ tăng gấp 10 lần

13/10/2023 16:10:36 | 65 lượt xem

Tin thể thao Barca 13/10: Theo Catalunya Radio, nếu ở lại Barca, lương của Joao Felix sẽ tăng gấp 10 lần từ 400 ngàn euro lên 4 triệu euro.

Lương Joao Felix được dự kiến sẽ tăng gấp 10 lần

Ở đầu mùa hè vừa qua, Joao Felix đã đến Barca theo dạng cho mượn, trong bối cảnh đội bóng xứ Catalan gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Một số báo cáo trước đây, tiết lộ Felix đã đồng ý giảm lương, xuống mức 400 ngàn euro trong thời gian chơi bóng tại Nou Camp.

Phó chủ tịch kinh tế của câu lạc bộ Eduard Romeu khẳng định: “Đúng là Joao Felix đã giảm lương xuống 400 ngàn euro để gia nhập CLB.”

Tuy nhiên, theo Catalunya Radio đưa tin rằng lương của Felix sẽ tăng gấp 10 lần từ 400 ngàn euro lên 4 triệu euro khi tình hình tài chính của Barca tốt lên. Dẫu vậy, con số 4 triệu euro vẫn thấp hơn đáng kể so với số tiền Felix kiếm được ở Atletico Madrid.

Tin Barca 13/10: Lương Joao Felix được dự kiến sẽ tăng gấp 10 lần

Báo cáo nhấn mạnh thêm rằng diễn biến này sẽ không ảnh hưởng đến tình hình Luật công bằng tài chính của Barcelona vì La Liga đã đặt mức lương của Joao Felix cao hơn trần.

Vào lúc này, Felix đang tỏ ra hạnh phúc ở Barca. Anh xuất hiện thường xuyên trong đội hình của Xavi và có được 3 bàn cùng 2 kiến tạo, tính ở mọi mặt trận.

Chúng tôi mang đến thêm cho bạn tỷ lệ bóng đá chính xác nhất những trận đấu xắp diễn ra hôm nay và rạng sáng mai, giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi tham gia đặt cược.

Barcelona chuẩn bị nâng cấp sân nhà Nou Camp

Kể từ tháng 6, Spotify Nou Camp đã được tiến hành công việc tái phát triển, trong đó Barcelona bắt tay vào dự án “Espai Barca”. Việc phá dỡ khán đài cũ gần như hoàn tất để việc xây dựng sân vận động mới có thể bắt đầu.

Barca đã xin giấy phép xây dựng từ Hội đồng thành phố trong hai tháng qua và trang chủ CLB đưa tin sự xin phép của họ chính thức được phê duyệt. Ban lãnh đạo đội bóng vốn hy vọng đạt được sự chấp thuận vào thời điểm Đại hội đồng CLB diễn ra vào cuối tháng này và mong muốn của họ vừa thành hiện thực.

May cho Blaugrana bởi kế hoạch của họ đúng như lịch trình đặt ra. Nếu không như thế, lịch trình Barca trở lại Nou Camp thi đấu sẽ bị ảnh hưởng. Kế hoạch tổ chức các trận đấu tại Spotify Nou Camp là trước tháng 11 năm 2024.

Nhờ sự chấp thuận mới nhất, gã khổng lô xứ Catalan sẽ phải hoàn thành phần lớn dự án tái xây dựng sân vận động vào cuối mùa giải 2023/24. Hiện tại, thầy trò HLV Xavi Hernandez đang chơi các trận sân nhà tại Sân vận động Olympic ở Montjuic.

Giúp quý khán giả không bỏ lỡ những trận cầu hay, chúng tôi cung cấp lịch thi đấu bóng đá nhanh chính xác nhất hiện nay.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 05-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm việc từ thiện, cẩn trọng đề phòng bất trắc, trao đổi ý kiến, gặp quý nhân nhờ cố vấn, nhẫn nhịn trong sự giao thiệp, dọn dẹp văn phòng, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, dời chỗ, khai trương, xuất hành, khởi công, tiến hành công việc, tranh cãi, thưa kiện, mong cầu về tài lộc, đầu tư cổ phiếu, ký kết hợp tác, kết hôn, kết bạn.

Kết Luận: Ngày tuổi của bổn mạng. Có nhiều công việc hoặc có nhiều tin tức đến cần phải giải quyết. Nên có sự sắp xếp tổ chức cho tốt. Không nên đặt nặng vào một chuyện. Có sự hao tốn, cực nhọc về tiệc tùng, đình đám, khách khứa, người thân đến. Dễ hao tài. Đi xa bất lợi.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo