Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá 29/7: Iniesta không hối hận khi rời Barca

Tin bóng đá 29/7: Iniesta không hối hận khi rời Barca

07/08/2020 11:08:37 | 784 lượt xem

Tin bóng đá 29/7: Iniesta không hối hận khi rời Barca, Steve Bruce làm khó MU, Khánh Hòa không thể thắng Quảng Ninh dù chơi hơn người.

Tin bóng đá 29/7: Iniesta không hối hận khi rời Barca

Iniesta không hối hận khi rời Barca

Gắn bó với Barca suốt 22 năm, tuy nhiên Andres Iniesta đã không thể hoàn thành nguyện vọng giải nghệ trong màu áo “Gã khổng lồ xứ Catalunya” khi gia nhập Vissel Kobe vào đầu năm 2018. Tuy nhiên tiền vệ 35 tuổi khẳng định với báo thể thao, anh không hề hối hận với quyết định này và “đang tận hưởng bóng đá theo cách khác ở Nhật Bản”.

Steve Bruce làm khó MU

Tân HLV của Newcastle tuyên bố với mục đích cải thiện kết quả bóng đá mùa giải tới, ông nhận được sự ủng hộ từ lãnh đạo và kiên quyết không bán sao trẻ Sean Longstaff cho MU trong mùa hè này với bất kì giá nào.

Khánh Hòa không thể thắng Quảng Ninh dù chơi hơn người

Dù chơi hơn người sau tấm thẻ đỏ của tiền vệ Đào Nhật Minh bên phía Than Quảng Ninh ở phút 68, nhưng Sanna Khánh Hòa không thể tận dụng cơ hội này để ghi thêm bàn vào lưới Tuấn Linh.

Bị đội khách cầm hòa tỉ số 1-1, Sanna Khánh Hòa vẫn đang xếp ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng. Với màn trình diễn này, thật khó để các cầu thủ Khánh Hòa lọt được vào mắt xanh của thầy Park để có kết quả bóng đá seagame 30 tốt.

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 22-06-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Nên:

Kỵ:

Kết Luận:

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo