Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin bóng đá MU 18/6: MU chốt đàm phán với Eriksen

Tin bóng đá MU 18/6: MU chốt đàm phán với Eriksen

18/06/2022 16:06:00 | 600 lượt xem

MU chốt đàm phán với Eriksen; MU tiếp tục thất bại trong chuyển nhượng là những tin tức có trong tin bóng đá MU 18/6.

MU chốt đàm phán với Eriksen

Theo tin thể thao từ nhà báo Fabrizio Romano, MU vừa chính thức có cuộc đàm phán với Christian Eriksen và người đại diện của anh để chốt điều khoản hợp đồng.

Đại diện của MU muốn sớm giải quyết hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do với Martin Schoots – người đại diện của Eriksen.

Eriksen vừa hết hợp đồng với Brentford và chưa đưa ra quyết định dứt khoát về tương lai. Cầu thủ 30 tuổi này thi đấu nổi bật và có kết quả bóng đá trực tuyến ấn tượng từ khi trở lại sau sự cố bệnh tim.

Ngoài Brentford muốn ký hợp đồng mới và MU không ngừng lôi kéo, hiện cầu thủ người Đan Mạch cũng được Tottenham tiếp cận.

Eriksen thi đấu đa dạng ở hàng tiền vệ, với sự sáng tạo trong lối đá tấn công. Anh từng thành công ở Ajax, nên được kỳ vọng mang đến nhiều giải pháp chiến thuật cho HLV Erik ten Hag một khi gật đầu với MU.

Tin bóng đá MU 18/6: MU chốt đàm phán với Eriksen

MU tăng giá hỏi mua De Jong

Nhà báo Gerard Romero của tờ Mundo Deportivo tiết lộ MU đã có động thái mới trong vụ hỏi mua Frenkie De Jong. Sau khi đề nghị đầu tiên trị giá 70 triệu euro tính cả phụ phí bị Barca từ chối, MU quyết định tăng giá hỏi mua De Jong lên 70 triệu euro chưa tính phụ phí. Con số này chưa đáp ứng yêu cầu 75 triệu euro kèm theo phụ phí trong khoảng 10-15 triệu euro của Barca. Song, MU tin rằng họ sẽ thuyết phục được Barca hạ giá.

Sở dĩ MU tự tin bởi Barca đang thiếu đối tác hỏi mua De Jong. Bên cạnh đó, tình hình tài chính buộc họ phải bán được De Jong mới có thể tăng cường lực lượng ở thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2022.

MU tiếp tục thất bại trong chuyển nhượng

Ngôi sao người Hà Lan, Jurrien Timber, có vẻ sẽ ở lại Ajax bất chấp sự quan tâm của MU.

Cầu thủ 21 tuổi, người có thể chơi ở vị trí trung vệ hoặc hậu vệ phải, được coi là một trong những hậu vệ trẻ xuất sắc nhất châu Âu. Anh đã thi đấu xuất sắc dưới sự dẫn dắt của HLV Erik ten Hag tại Ajax khi đã giúp đội bóng của mình giành chiến thắng với ty so bong da hom nay đậm.

Timber được kỳ vọng sẽ theo chân HLV cũ của mình gia nhập sân Old Trafford vào mùa Hè này. Nhưng nhà báo người Hà Lan, Mike Verweij, cho biết hậu vệ này đang muốn ở lại Ajax hơn.

Đây là tin dữ thứ hai đối với MU trong mùa Hè này. Trước đó, họ đã phải trải qua nỗi thất vọng sau khi mất Darwin Nunez vào tay Liverpool.

"Chú ý: Những thông tin được cung cấp ở đây chỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy những thông tin này là hữu ích và phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân"

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 13-07-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo