Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin chuyển nhượng 29/7: Arsenal nhắm SAO Juventus

Tin chuyển nhượng 29/7: Arsenal nhắm SAO Juventus

07/08/2020 11:08:06 | 183 lượt xem

Tin chuyển nhượng 29/7: Arsenal nhắm SAO Juventus, MU đạt thỏa thuận miệng với Milinkovic-Savic, Monaco đàm phán chiêu mộ Mariano Diaz, Anh trai Paul Pogba chính thức gia nhập CD Manchego Ciudad Real.

Arsenal nhắm SAO Juventus

Arsenal nhắm SAO Juventus

Theo tin thể thao từ Daily Star, Arsenal đã gửi tới Juventus đề nghị hỏi mượn trung vệ Daniele Rugani trong 2 năm, kèm điều khoản mua đứt. Hiện tương lai của cầu thủ 24 tuổi khá bấp bênh do “Bà đầm già” vừa chiêu mộ siêu tân binh Matthijs de Ligt có kết quả c1 ấn tượng mùa trước.

MU đạt thỏa thuận miệng với Milinkovic-Savic

Daily Mail đưa tin, MU đã đạt thỏa thuận miệng với Milinkovic-Savic. Người đại diện của tiền vệ người Serbia, ông Mateja Kezman sẽ sớm có mặt tại Anh để đàm phán những điều khoản chính thức trong hợp đồng. Dự kiến, “Quỷ đỏ” sẽ phải bỏ ra số tiền không dưới 70 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao số một trong đội hình Lazio nhằm cải thiện tỷ số bóng đá mùa tới.

Monaco đàm phán chiêu mộ Mariano Diaz

Tờ Marca xác nhận, Monaco đã liên hệ với Real Madrid để hỏi mua tiền đạo người Tây Ban Nha Mariano Diaz theo yêu cầu của HLV Leonardo Jardim.

Anh trai Paul Pogba chính thức gia nhập CD Manchego Ciudad Real

Mathias Pogba, anh cả nhà Pogba vừa chính thức chuyển đến đầu quân cho đội bóng hạng 4 Tây Ban Nha là CD Manchego Ciudad Real.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 26-10-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, cầu hôn, cưới gả, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày của sự hẹn ước hoặc những công việc đã có dự tính trước. Nên đi xa, di chuyển, gặp người mình mong cầu dù đó là chuyện tình cảm, giải trí, vui chơi cũng vậy. Không nên mưu tính việc gì cũng khó có kết quả mà lại đưa đến hao tốn, danh dự, uy tín bị va chạm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo