Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin thể thao 25/10: Zidane chuẩn bị tái xuất

Tin thể thao 25/10: Zidane chuẩn bị tái xuất

25/10/2022 16:10:33 | 663 lượt xem

Zidane chuẩn bị tái xuất; MU không mua thêm tiền đạo là những tin tức có trong tin thể thao 25/10.

Zidane chuẩn bị tái xuất

Lần gần nhất Zidane dẫn dắt một CLB đã từ năm 2021. Kể từ khi rời Real Madrid cho đến nay, chiến lược gia người Pháp chưa tiếp quản thêm một đội bóng nào.

Tuy nhiên, các CĐV chuẩn bị được thấy Zidane chỉ dẫn bên ngoài đường biên một lần nữa. Nói chuyện với RMC Sport tại Bảo tàng Grevin ở Paris, Zidane bóng gió.

“Tôi sẽ trở lại sớm. Hãy chờ một chút nữa thôi. Sớm thôi, tôi sẽ làm công tác huấn luyện lần nữa”, Zidane chia sẻ.
Zidane đã giành được 3 chức vô địch Champions League liên tiếp cùng Real Madrid. Ông đã trở lại đội bóng này lần thứ hai và dù không giành được cúp châu Âu, Zidane vẫn giúp Los Blancos vô địch La Liga.

Tin thể thao 25/10: Zidane chuẩn bị tái xuất

MU không mua thêm tiền đạo

Anthony Martial dính chấn thương, Cristiano Ronaldo khả năng ra đi, MU đang rất cần bổ sung tiền đạo ở phiên chợ Đông tháng 1/2023 để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Một loạt mục tiêu đã được liên hệ với MU thời gian qua, như Lautaro Martinez, Rafael Leao, Joao Flex…

Tuy nhiên, nguồn tin của tờ Daily Mail mới đây tiết lộ, MU đã quyết định không mua thêm tiền đạo ở phiên chợ Đông, ngay cả khi Ronaldo rời đi. Điều này củng cố quan điểm của Giám đốc bóng đá John Murtough cách đây không lâu. Ông nói: “Nhìn chung, MU đang đi trước kế hoạch mua sắm so với dự kiến hồi đầu hè và chúng tôi dự sẽ không chi tiêu mạnh như vậy trong các kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Như mọi khi, kế hoạch của chúng tôi là tập trung vào phiên chợ hè”.

Xác định tân binh đầu tiên của V-League 2023

Với việc giành chiến thắng 2-1 cả về chuyên môn và keo bong da hom nay trong trận “chung kết sớm” với Phố Hiến ở vòng 21 Giải Hạng nhất quốc gia 2022 chiều 24/10, CLB CAND đã chính thức giành suất thăng hạng để lên chơi ở V-League từ mùa sau. Tấm vé còn lại sẽ là màn cạnh tranh của Khánh Hòa và Quảng Nam.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 21-02-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cúng tế, làm phước, chỉnh đốn nhà Kỵa, sắp xếp lại công việc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong công việc, chờ đợi tin tức khác.

Kỵ: Đi xa, thưa kiện, tranh cãi, tiến hành công việc, giao hẹn, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có tin buồn ở nơi xa. Ngày có sự di chuyển vì tình cảm, giao thiệp đến người đang cần mình giúp đỡ, chia sẻ những trở ngại, hoặc để góp ý kiến về vấn đề tình cảm, đối xử. Ngoài việc này ra nên giới hạn sự đi lại dễ gặp rủi ro, hoặc đi vì cầu tài hay công việc khó có kết quả nhanh chóng. Có tài lộc nhưng hao tốn về mua sắm, quà cáp, tiệc tùng. Sự mong cầu về tình cảm riêng tư chưa phải là lúc thuận tiện.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo