Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tin thể thao sáng 15/12: Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải?

Tin thể thao sáng 15/12: Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải?

15/12/2022 15:12:19 | 343 lượt xem

Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải; Ronaldo không hài lòng với “siêu cò” Mendes là những tin tức có trong tin thể thao sáng 15/12.

Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải?

Bồ Đào Nha đã có chiến dịch World Cup 2022 thất vọng. Họ bị đội bóng bị đánh giá thấp hơn là Ma rốc đánh bại ở tứ kết. Sau thất bại, huấn luyện viên Fernando Santos nói rằng ông sẽ thảo luận tương lai với Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha sau khi trở lại Lisbon.

Hợp đồng hiện tại của ông Santos có thời hạn tới tháng 6 năm 2024. Nhưng theo trang Goal, LĐBĐ Bồ Đào Nha được cho sẽ sa thải ông Santos. Một loạt trang báo tại Bồ Đào Nha cũng đưa tin LĐBĐ nước này đang liên hệ ông Lille Paulo Fonseca để thay thế vị trí của Santos.

Tin thể thao sáng 15/12: Fernando Santos sẽ bị Bồ Đào Nha sa thải?

Ronaldo không hài lòng với “siêu cò” Mendes

Theo báo Tây Ban Nha AS, căng thẳng giữa Ronaldo với Mendes “tăng vọt” thời gian qua khi hai bên chưa thống nhất về điểm đến tiếp theo của tiền đạo 37 tuổi. Nhiều CLB phớt lờ “siêu cò” 56 tuổi, tiếp cận thẳng với Ronaldo để đàm phán về thương vụ chuyển nhượng tiềm năng.

Mendes làm đại diện cho Ronaldo kể từ khi anh chia tay Sporting Lisbon để gia nhập Man Utd năm 2003. Theo AS, không phải lần đầu xuất hiện căng thẳng trong quan hệ đối tác của giữa hai bên, khi mối quan hệ như ruột thịt họ có nhiều “thăng trầm” những năm qua. Sự việc tương tự từng xảy ra khi Ronaldo muốn chia tay Juventus để tìm CLB mới hè năm ngoái.

HLV Thái Lan thất vọng khi để thua Đài Loan (Trung Quốc)

HLV Mano Polking tỏ ra thất vọng khi để thua Đài Loan (Trung Quốc) với tỷ số bóng đá trực tuyến đậm ở trận giao hữu: “Dù chỉ là trận giao hữu nhưng trận thua này khiến tôi rất thất vọng. Chất lượng đội hình Thái Lan tốt hơn nhưng chúng tôi đã phải nhận trận thua.

ĐT Thái Lan đã có kế hoạch sử dụng rất rõ ràng cho 2 trận đấu giao hữu trước thềm AFF Cup 2022. Trận đấu đầu tiên với Myanmar chúng tôi sử dụng đội hình mạnh nhất và đến trận đấu với Đài Loan sẽ sử dụng đội hình hoàn toàn khác. Điều này giúp tất cả các cầu thủ đều có cơ hội thể hiện mình.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo