Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tip kèo Lugo vs Cartagena – 02h00 09/04, Hạng 2 Tây Ban Nha

Tip kèo Lugo vs Cartagena – 02h00 09/04, Hạng 2 Tây Ban Nha

08/04/2022 14:04:56 | 762 lượt xem

Tip kèo Lugo vs Cartagena ngày 09/04 lúc 02h00. Nhận định dự đoán trận Lugo vs Cartagena thuộc giải Hạng 2 Tây Ban Nha từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định dự đoán trận Lugo vs Cartagena

Tại vòng 35 giải hạng 2 Tây Ban Nha, Lugo được trở lại sân nhà tiếp đón Cartagena. Nhưng với phong độ kém cỏi hiện tại, quá khó để tin rằng Lugo có được 3 điểm. Ở 4 vòng gần nhất, Lugo chưa biết mùi chiến thắng. Tính xa hơn, họ chỉ 1 lần ca khúc khải hoàn sau 10 vòng gần đây.

Tip kèo Lugo vs Cartagena – 02h00 09/04, Hạng 2 Tây Ban Nha

Còn về phía Cartagena trải qua 34 trận thi đấu họ có được 46 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH với 14 thắng, 4 hoà và 16 trận thua. Hành quân đến trận đấu này đội khách Cartagena mang đến một lực lượng mạnh nhất đang có cùng với một phong độ ổn định. Các tuyến đang có được những sự gắn kết cần thiết cùng một đội hình kỷ luật.Cùng với một quyết tâm cao đội khách sẽ chủ động làm chủ thế trận và hướng tới một kết quả tốt trước đội chủ nhà Lugo.

Cả hai đều đang thi đấu không tốt và giới nhận định nhận định đội nào mắc sai lầm ở cuộc đối đầu lần này sẽ phải nhận một thất bại. Nên nhớ, Cartagena đã phải nhận thất bại trong lần gần nhất làm khách trước Lugo. Bởi vậy, nhiều khả năng kqbd truc tuyen tương tự sẽ lặp lại ở cuộc chạm trán sắp tới.

Tip kèo Lugo vs Cartagena Hiệp 1

Kèo tỷ số bóng đá hiệp 1: Lugo 1-0 Cartagena

Kèo bóng đá châu Á hiệp 1: Lugo

Kèo O/U hiệp 1: Xỉu

Tip kèo Lugo vs Cartagena Full time

Kèo tỷ số Full Time: Lugo 2-1 Cartagena

Kèo châu Á Full Time: Lugo

Kèo O/U Full Time: Tài

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm đến vòng 1/8 là gì, điều kiện để vào vòng 1/8 ra sao. Truy cập ngay vào kqbdtructuyen.com để tìm hiểu rõ hơn về vòng 1/8 nhé!

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo