Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

07/08/2020 13:08:20 | 167 lượt xem

Tin thể thao: Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho; Tottenham đánh bại West Ham với tỉ số kịch tính 3-2, còn Mourinho, ông đã có trận ra mắt thuận lợi.

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

“Thay tướng đổi vận”, câu nói đó vẫn còn nguyên giá trị. Không chỉ về mặt tỉ số hay 3 điểm, Tottenham đã thể hiện 1 lối chơi và tinh thần hoàn toàn khác biệt ở trận đấu này. Dù Mourinho mới chỉ cập bến Tottenham Stadium vỏn vẹn 3 ngày đã làm thay đổi cục diện bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Jose Mourinho đã có màn ra mắt cực kì ấn tượng. Tottenham đã hạ West Ham ngay trên sân đối phương với tỉ số 3-1. Đây là một trận đấu mà đội khách Tottenham đã thể hiện được sự vượt trội hoàn toàn, dưới tay thuyền trưởng mới.

Phút 35, người chơi nổi bật nhất trong hiệp 1 là Son Heung-min trở thành cầu thủ đầu tiên lập công dưới thời Mourinho. Từ đường thả bóng vừa vặn của Alli, Son không khó để làm rung mảnh lưới Roberto Jimenez bằng cú sút chéo góc quyết đoán.

Trước đó phút thứ 2, Kane đã làm rung mảnh lưới West Ham, nhưng đó là 1 pha bóng việt vị. Tình huống đó như hồi chuông cảnh báo 1 ngày sóng gió dành cho thầy trò Pellegrini. Và sóng gió đã thực sự đến 30 phút sau lich ngoai hang anh diễn ra.

Hiệp 2 trở lại với tiếp tục là sự lấn lướt của Tottenham. Nếu dứt khoát hơn, Lucas Moura đã có bàn thắng thứ 2 cho riêng mình ở trận đấu này. Mặc dù vậy, các CĐV Tottenham cũng không phải tiếc nuối lâu khi chỉ 1 phút sau, Harry Kane đánh đầu hoàn hảo nâng tỉ số lên 3-0 cho Gà trống.

Đội bóng của Mou chơi chùng xuống khó hiểu trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên 2 bàn thắng của West Ham chỉ làm cho buổi ra mắt của Mourinho thêm phần gay cấn. Trận derby London kết thúc với cơn mưa bàn thắng. Tottenham thắng chung cuộc 3-2 trước West Ham.

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 03-08-2021 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo