Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

07/08/2020 13:08:20 | 738 lượt xem

Tin thể thao: Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho; Tottenham đánh bại West Ham với tỉ số kịch tính 3-2, còn Mourinho, ông đã có trận ra mắt thuận lợi.

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

Tottenham tìm lại nụ cười khi có Mourinho

“Thay tướng đổi vận”, câu nói đó vẫn còn nguyên giá trị. Không chỉ về mặt tỉ số hay 3 điểm, Tottenham đã thể hiện 1 lối chơi và tinh thần hoàn toàn khác biệt ở trận đấu này. Dù Mourinho mới chỉ cập bến Tottenham Stadium vỏn vẹn 3 ngày đã làm thay đổi cục diện bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Jose Mourinho đã có màn ra mắt cực kì ấn tượng. Tottenham đã hạ West Ham ngay trên sân đối phương với tỉ số 3-1. Đây là một trận đấu mà đội khách Tottenham đã thể hiện được sự vượt trội hoàn toàn, dưới tay thuyền trưởng mới.

Phút 35, người chơi nổi bật nhất trong hiệp 1 là Son Heung-min trở thành cầu thủ đầu tiên lập công dưới thời Mourinho. Từ đường thả bóng vừa vặn của Alli, Son không khó để làm rung mảnh lưới Roberto Jimenez bằng cú sút chéo góc quyết đoán.

Trước đó phút thứ 2, Kane đã làm rung mảnh lưới West Ham, nhưng đó là 1 pha bóng việt vị. Tình huống đó như hồi chuông cảnh báo 1 ngày sóng gió dành cho thầy trò Pellegrini. Và sóng gió đã thực sự đến 30 phút sau lich ngoai hang anh diễn ra.

Hiệp 2 trở lại với tiếp tục là sự lấn lướt của Tottenham. Nếu dứt khoát hơn, Lucas Moura đã có bàn thắng thứ 2 cho riêng mình ở trận đấu này. Mặc dù vậy, các CĐV Tottenham cũng không phải tiếc nuối lâu khi chỉ 1 phút sau, Harry Kane đánh đầu hoàn hảo nâng tỉ số lên 3-0 cho Gà trống.

Đội bóng của Mou chơi chùng xuống khó hiểu trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên 2 bàn thắng của West Ham chỉ làm cho buổi ra mắt của Mourinho thêm phần gay cấn. Trận derby London kết thúc với cơn mưa bàn thắng. Tottenham thắng chung cuộc 3-2 trước West Ham.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-04-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

Kỵ: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Có sự dọn dẹp, tu bổ, sửa chữa. Ngày có nhiều việc xảy ra phải lo âu. Tài lộc tuy có nhưng hao tài về giao thiệp, mua sắm. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn ở xa. Làm việc gì cũng không nên có tính dây dưa sẽ không tốt, không có lợi. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo