Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Trò cưng HLV Park Hang-seo lên đường sang Singapore phẫu thuật

Trò cưng HLV Park Hang-seo lên đường sang Singapore phẫu thuật

07/08/2020 13:08:04 | 620 lượt xem

Trò cưng HLV Park Hang-seo lên đường sang Singapore phẫu thuật; Hôm nay 23/6, trung vệ Trần Đình Trọng sẽ sang Singapore để phẫu thuật chấn thương dây chằng của mình.

Trò cưng HLV Park Hang-seo lên đường sang Singapore phẫu thuật

Trò cưng HLV Park Hang-seo lên đường sang Singapore phẫu thuật

Trò cưng HLV Park Hang-seo lên đường sang Singapore phẫu thuật

Vào sáng nay 23/6, trung vệ Trần Đình Trọng đã bay sang Singapore để kiểm tra trước khi tiến hành ca phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối. Hỗ trợ cho Trọng “ỉn” lần này gồm em trai Trần Thanh Bình và bác sỹ Vũ Thành Luân của Hà Nội FC.

Theo kế hoạch ban đầu, Đình Trọng sẽ cùng bác sĩ của CLB Hà Nội sẽ bay sang Singapore vào ngày 20/6 để phẫu thuật chấn thương dây chằng đầu gối. Tuy nhiên kế hoạch này đã không thể thực hiện được do chuyến bay từ Philippines về Việt Nam sau trận đấu bán kết AFC Cup của ĐKVĐ V-League bị muộn và vị trí trên bang xep hang sẽ như thế nào.

Sau khi phẫu thuật thành công, dự kiến Đình Trọng sẽ mất khoảng 6-8 tháng để bình phục hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc Trọng “ỉn” không thể góp mặt tại vòng loại World Cup 2022, ket qua seagame 30 hoặc thậm chí là VCK U23 châu Á 2020. Đây thật sự là mất mát quá lớn cho HLV Park Hang-seo.

Đình Trọng sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào ngày 25/6 bởi bác sĩ nổi tiếng Lim Tan Jee, người từng mổ cho nhiều cầu thủ Việt Nam như Trần Anh Khoa, A Mít… Chi phí cho việc này dự kiến vào khoảng 600 triệu đồng.

Chia sẻ trên báo thể thao trong pha bóng tưởng chừng như vô hại, Đình Trọng tự té ngã và bật khóc vì chấn thương đầu gối bất ngờ. Kết quả chẩn đoán ban đầu cho biết trung vệ này bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, dập dây chằng bên mác.

Đình Trọng gặp chấn thương rất nặng trong trận đấu vòng 12 V-League 2019 giữa HAGL và CLB Hà Nội diễn ra vào chiều 31/5 trên sân vận động Pleiku.

Theo kết luận cuối cùng, trung vệ Trần Đình Trọng bị chấn thương đứt 8/10 dây chằng chéo trước, rách sụn chêm. Đây là chấn thương rất nguy hiểm cho sự nghiệp của các cầu thủ.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo