Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tư vấn cách để có một phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy

Tư vấn cách để có một phòng ngủ đẹp, hợp phong thủy

07/08/2020 15:08:13 | 644 lượt xem

Phòng ngủ là một không gian khá quan trọng cho mỗi gia đình tuy nhiên đây lại là không gian không cần thiết phải trang trí quá cầu kỳ. Tiêu chí cho một việc trang trí phòng ngủ vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy chính là để đồ đạc tốt giản nhất có thể.

Dưới đây chính là 3 cách nhanh gọn nhất để giúp bạn có thể hình dung ra cách để trang trí phòng ngủ một cách hợp lý nhất. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu những nội dung này

Bước 1: Tạo năng lượng nền tảng tốt cho phòng ngủ

Trong phong thủy Một nền tảng năng lượng tốt cho phòng ngủ nghĩa là một tập hợp các nguồn yếu tố tác động tích cực tới việc duy trì năng lượng tốt cho phòng ngủ.
Các yếu tố cần phải kể đến đó chính là luồng không khí trong lành phía bên trong phòng, bởi vậy cần thiết phải luôn giữ cho phòng sạch sẽ, thứ hai là cần đảm bảo ánh sáng tự nhiên có thể chiếu vào để luôn tạo cảm giác tươi mới, sáng khoải, cuối cùng là không được để đồ vật lộn xộn kèm theo quy tắc “không có thiết bị điện ở trong phòng”

Không có thiết bị điện tử trong phòng đồng nghĩa là không được để máy tính ở phòng ngủ, không được để điện thoại gần giường và chắc chắn không để những thiết bị tập thể dục hay ti vi trong căn phòng.

Nếu để những đồ điện tử trong phòng thì những loại sóng do chúng phát ra ảnh hưởng tới người trong nhà và đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Chúng dần dần ảnh hưởng không tốt tới năng lượng tốt – năng lượng của tình yêu chân thật, kết nối sâu sắc.

Hơn nữa, đừng quên để cửa sổ mở để dòng chảy không khí trong lành được lưu thông và ánh sáng tự nhiên sưởi ấm căn phòng nhà bạn. Ngoài ra tủ đồ quần áo để trong phòng không được để lộn xộn hoặc chất đồ dưới gầm giường.

Bước 2: Đặt giường đúng vị trí phong thủy

Tìm cách bố trí đồ nội thất tốt nhất đặc biệt là giường phải ở vị trí phong thủy mang lại may mắn cho bạn.

Giường phải được đặt ở nơi bạn có thể đi vào được từ cả 2 bên giường và nên có kệ kê đầu giường được đặt ở cả hai bên. Lưu ý rằng, không có gương phản chiếu hoặc góc nhọn nào chỉ vào bạn trong khi đang ngủ. Nếu cần thay đổi vị trí để đảm bảo phong thủy trong phòng thì nên lập tức bố trí lại, nhất là đối với những đồ nội thất kích thước lớn như giường.

Bước 3. Sử dụng màu sắc hợp phong thủy

Để trang trí phòng ngủ đẹp cũng giống như bạn chọn đồ ăn tốt cho cơ thể của mình vậy. Một không gian xấu xí cũng ngư ăn phải đồ ăn không ngon, khiến bạn có cảm giác hụt hẫng và có thể đầu độc năng lượng của bạn. Trong một không gian xinh đẹp, hài hòa sẽ giúp nuôi dưỡng tinh thần và thậm chí chữa lành những vết thương lòng của bạn.

Vì thế, phải chú ý đặc biệt tới duy trì cảm giác tốt đẹp về phòng ngủ bằng những màu sắc hay trang trí bằng những món đồ mà bạn yêu thích.

Đơn giản nhất là bạn sơn để trang trí phòng ngủ theo hướng dẫn màu sắc phong thủy cơ bản, chẳng hạn như màu sắc thuộc hành Thổ rất tốt đối với phòng ngủ như màu nâu sô cô la, màu cát ánh sáng… hoặc để thêm phần lãng mạn, gợi cảm có thể chọn màu đỏ, hồng, tím hoa oải hương, cam san hô…

Ngoài ra, những đồ vật mang tính nghệ thuật mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc và hứng khởi hay bộ ga giường màu sắc yêu thích sẽ giúp nuôi dưỡng tinh thần của bạn.

Phòng ngủ là biểu hiện ra ngoài cách bạn yêu bản thân mình tới đâu, bất kể bạn đang chung giường với một người bạn hoặc là với chồng. Hãy yêu bản thân hơn bằng cách chú tâm hơn việc làm đẹp phòng ngủ cũng như tâm hồn của bạn.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 19-05-2024 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thay đổi phương hướng, đi xa, di chuyển, dời chỗ, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nếu không phải là chuyện quan trọng và cần thiết thì nên giới hạn trong sự giao thiệp, dễ có sự hao tốn. Không nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn mình vào chuyện. Cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, tình thế hiện tại dù có khó nhọc nhưng sau này sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn chuyện nhà Kỵa, công danh, tình cảm của mình lẫn người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo