Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tư vấn cây để bàn làm việc theo tuổi cho con giáp Dần, Ngọ, Tỵ

Tư vấn cây để bàn làm việc theo tuổi cho con giáp Dần, Ngọ, Tỵ

07/08/2020 15:08:55 | 645 lượt xem

Xét về góc độ phong thủy, đặt cây để bàn làm việc theo tuổi giúp mang lại nhiều ý nghĩa tích cực. Chúng không chỉ giúp gian phòng thêm sinh động mà còn giúp rinh tài vận. Cùng xemvanhan.com tìm hiểu những loại cây theo tuổi cho các con giáp Dần, Ngọ, Tỵ qua bài viết sau nhé.

Những lưu ý khi chọn cây để bàn theo tuổi

Cây để bàn với vẻ đẹp những công dụng hữu ích đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Khi mà các tòa cao ốc, khối văn phòng đang ngày một mọc nên nhiều hơn thì nhu cầu sử dụng cây cảnh để bàn trang trí trong văn phòng lại càng lớn hơn.

Thế nhưng lựa chọn cây nào thì thích hợp, bày biện và chăm sóc cây như nào? Không hẳn ai cũng biết những điều đó.
Ở bài tin ngắn này Cây Xinh sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số những điều cần lưu ý khi chọn mua cây để bàn làm việc.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết cây để bàn làm việc là một loại cây cảnh khác biệt rất nhiều so với những loại cây trang trí nội thất thông thường. Chúng thường là có kích thước nhỏ nhắn và được trưng trong chậu nhỏ.

Và tất nhiên rồi, để mua được một loại cây cảnh để bàn làm việc đẹp ưng ý điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất chính là bạn cần xác đinh loại cây mà mình muốn mua.

Xem thêm bộ lich am 2019 xem vận trình cuộc sống của bạn hôm nay như thế nào, nên tránh gặp tai ương, vận hạn gì nhé.

Cây để bàn làm việc theo tuổi cho con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, khảng khái, sức lực dồi dào, tình cảm phong phú. Cá tính mạnh mẽ, đôi khi độc đoán chuyên quyền. Người tuổi Dần ưa mạo hiểm, hơn nữa kiên định khó lay chuyển. Họ có niềm tin mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưỏng, họ không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không chịu sự bó buộc.

Loại cây phù hợp đặt trong nhà của người tuổi Dần là cây Ngũ Gia Bì. Cây ngũ gia bì hay còn có tên gọi khác là cây chân chim bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam. Bạn có thể đặt một chậu Ngũ Gia Bì tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, cũng có thể ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Cây để bàn làm việc theo tuổi cho con giáp tuổi Ngọ

Loài cây để bàn làm việc hợp tuổi Ngọ vô cùng giản dị, đó là trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo. Bạn dễ dàng tìm thấy cây này trong các vườn cảnh, tuy nhiên tốt nhất nên xin nó từ những gia đình tài vận tốt.

Với sự năng động của mình, tuổi Ngọ rất hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì hấp tấp mà đôi khi thua lỗ. Trồng trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài khí hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình.

Cây để bàn làm việc theo tuổi cho con giáp tuổi Tỵ

Cỏ đồng tiền là cây phong thủy hợp tuổi Tỵ nhất. Bề ngoài của cây khá giống rau má khiến nhiều người nhầm lẫn. Đặc trưng của loài cây này là phần lá tròn trịa, không nổi gân như rau má và có tính thẩm mỹ rất cao.

Về ý nghĩa, tên của cây đã nói lên tất cả. Người tuổi Tỵ trồng đồng tiền sẽ gặp được nhiều may mắn và có thêm nhiều của cải, sự nghiệp hưng thịnh.

Ngoài ra, bạch mã hoàng tử cũng là loại cây rất phù hợp với tuổi Tỵ. Cây nâng cao tài vận, mang đến tinh thần làm việc hăng say cho người tuổi rắn.

Trên đây là những loại cây để bàn theo tuổi hợp mệnh cho những con giáp Dần, Ngọ Tỵ. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp con giáp chọn được những loại cây phong thủy ưng ý nhé.

Xem boi vận mệnh qua bài viết xem vận trình của bạn ra sao, gặp được những cơ hội thuận lợi để phát triển nào nhé.

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-12-2023 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Đi xa, dời chỗ, di chuyển, cẩn thận đề phòng bất trắc, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, mua sắm đồ đạc, tu bổ nhà Kỵa.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần giải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức làm ăn chậm chạp. Không nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện tình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Nếu có tài lộc chỉ là tiền đáo hạn, định kỳ, hao cho người thân.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo