Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 14/4/2022

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 14/4/2022

12/04/2022 12:04:25 | 218 lượt xem

Xem tử vi cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 14/4/2022 vào thứ 5,  xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe… cùng Xemvanhan.com nhé!

Tử vi cung Cự Giải thứ 5 ngày 14/4/2022

Sự nghiệp: Công việc dễ gặp trở ngại và thách thức. Cự Giải cũng thừa nhận rằng bản thân không có sự tập trung cần thiết để xử lý các rắc rối phát sinh bất ngờ trong ngày. Cái tính cả thèm chóng chán còn áp dụng vào công việc nên bạn làm việc gì cũng dễ bỏ cuộc giữa chừng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tình cảm chân thành và sự quan tâm hết mực mà bạn dành cho nửa kia không được họ trân trọng, chỉ mình bạn là hạnh phúc với điều đó. Nhưng tình yêu đích thực và lâu bền không thể chỉ xuất phát từ một phía như vậy.

Có thể bạn quan tâm: gãy lược điềm gì

Sức khỏe: Cơ thể dần lão hoá, sức đề kháng kém đi yêu cầu bạn cần dành cho mình nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 14/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 5 ngày 14/4/2022

Công việc: Sao Thiên Vương sẽ gây ra một khoảng thời gian bất lợi về sự nghiệp. Bọ Cạp dễ nổi cáu, hay giận hờn; làm việc hay học hành đều tỏ ra cứng đầu và cố chấp. Điều này khiến sự nghiệp của bạn xuất hiện chút khúc mắc.

Tiền bạc: Bạn khá thực tế trong tiền bạc khi Sao Thiên Vương xuất hiện. Góc hợp với Mặt Trăng sẽ càng khiến Bọ Cạp có thêm tính cách chi ly, tiết kiệm quá mức. Nếu không thận trọng bạn sẽ đánh mất các mối quan hệ chỉ vì tính toán tiền bạc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bọ Cạp vừa tốt vừa xấu, người độc thân đón nhận nhiều cơ duyên mới; người đang yêu thì hòa thuận hơn. Tuy nhiên tính cách thu mình của sao Thiên Vương cũng khiến bạn sẽ phải vượt qua sự e ngại, xấu hổ nhiều hơn.

Sức khỏe: Bọ Cạp biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực do Mặt Trăng ảnh hưởng gây hại nhiều hơn lợi. Nên bạn không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Song Ngư thứ 5 ngày 14/4/2022

Tình cảm: Song Ngư hi vọng nhận được điều gì đó từ người kia, nhưng thật sự bạn đã nhầm vì họ chẳng yêu thương bạn thật lòng đâu.

Công việc: Nếu là cấp trên, Song ngư nên rõ ràng trong phân công công việc cho cấp dưới của mình. Nếu bạn không làm thì cấp dưới không nể phục bạn đâu.

Tiền bạc: Song Ngư hôm nay được nhận một khoản trúng thưởng nào đó.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 14/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết đóm đóm bay vào nhà điềm gì ngay tại website của chúng tôi

TIN TỨC LIÊN QUAN

TỬ VI HÀNG NGÀY

Ngày xem (Dương lịch):

Năm sinh (Âm lịch):

- Ngày 04-10-2022 dương lịch với tuổi của bạn sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc Thạch Lựu Mộc. Căn Tân Kim đồng hành Chi Dậu Kim.

Nên: Thực hiện điều dự tính, thay đổi phương hướng, trả nợ đáo hạn, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, nhóm họp bàn bạc, nhẫn nại trong sự giao thiệp, chỉnh đốn nhà Kỵa, tu bổ đồ đạc.

Kỵ: Thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, xin nghỉ ngắn hạn, trễ hẹn, dời hẹn, ký kết hợp tác, trì hoãn công việc, thờ ơ bỏ lỡ cơ hội, mong cầu về tài lộc.

Kết Luận: Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện tình cảm. Tài lộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn lộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về tình cảm chưa phải là lúc có sự dứt khoát.

 
Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 CN
Ngày hoàng đạo Ngày hắc đạo